Western Union chặn các giao dịch liên quan đến tiền điện tử

Tin tức

Nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union (WU) mới đây đã ra quyết định từ chối các giao dịch chuyển khoản ngân hàng liên quan đến việc trao đổi tiền tệ kỹ thuật số. Quyết định của công ty mang ý nghĩa chống lại tiền điện tử và từ chối phục vụ những khách hàng chuyển tiền với mục đích mua bán tiền điện tử.

Trong một bài đăng của một thành viên Reddit vào đầu tháng 12 năm 2017, công ty đã thông báo cho anh ta rằng họ không xử lý một giao dịch liên quan đến đồng tiền số vì nó vi phạm các quy tắc nội bộ của WU.

Quyết định này của WU dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động của giao dịch tiền tệ số, cũng như người tiêu dùng sử dụng mật mã. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh lời của công ty vì nó sẽ mất rất nhiều khách hàng tiềm năng, khi mà nhu cầu mua bán tiền điện tử đang tăng mạnh trên toàn thế giới.

WU là công ty dịch vụ tài chính và truyền thông có trụ sở tại Colorado. Công ty được thành lập vào năm 1851 và hiện đang đứng đầu bởi Giám đốc điều hành Hikmet Ersek.

Công ty cung cấp các dịch vụ khác nhau bao gồm chuyển tiền, chuyển khoản ngân hàng và thanh toán nghiệp vụ. Cùng với các ngân hàng, nó gần đây đã nhận được sự cạnh tranh từ các công ty thanh toán ngang hàng và tối ưu hoá các giao dịch quốc tế dựa trên Blockchain.

Theo Cointelegraph

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *