Vitalik Buterin: Ethereum sẽ có quy mô giao dịch ngang ngửa Visa trong 2 năm tới

0

Bitcoin, Ethereum và các đồng tiền cao cấp khác đang bị cuốn vào cuộc tranh luận ngày nay, khi các công ty và cá nhân tìm kiếm các nguồn khác cho các giao dịch thay cho tiền truyền thống.

Ethereum, nền tảng ứng dụng dựa trên công nghệ Blockchain, đã ngày càng trở nên phổ biến với các nhà phát triển và cá nhân. Nền tảng này đang được sử dụng nhiều hơn với sự bùng nổ của các ICO đã mở ra trong những tháng gần đây.

Buterin bàn về sức mạnh của Ethereum

Vitalik Buterin, phát biểu tại TechCrunch Disrupt năm 2017, chỉ ra rằng nền tảng này có khả năng thay đổi nhiều điều về dữ liệu và bảo mật. Ý kiến ​​của ông bao gồm một dấu hiệu mạnh mẽ rằng Ethereum sẽ có lượng giao dịch ngang với Visa trong hai năm tới. Buterin cho biết:

“Bitcoin đang xử lý ít hơn ba giao dịch mỗi giây. Ethereum xử lý 5 giao dịch mỗi giây. Uber cung cấp 12 cuốc xe một giây. Phải mất hai năm để Blockchain thay thế Visa. “

Nền tảng chơi game

Nhà phát minh Ethereum cũng chỉ ra rằng công nghệ Blockchain sẽ cung cấp nền tảng cho các ứng dụng chơi game và các ứng dụng đòi hỏi nhiều dữ liệu khác trong tương lai, trong đó an ninh là một khía cạnh quan trọng.

“Bạn có thể chạy StarCraft trên Blockchain, điều này hoàn toàn có thể. Mức độ bảo mật cao và khả năng mở rộng cho phép tất cả những thứ khác nhau được xây dựng trên đầu. Ethereum dựa trên cơ sở bảo mật và không có nhiều tính năng. “

Share.

About Author

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Leave A Reply