Vì sao giá Bitcoin vẫn chưa tiến tới mức 5000$

Tin tức

Giá Bitcoin tiếp tục tăng trên thị trường và tiếp tục đạt mức 4.500 USD sau khi giảm xuống dưới 3.000 USD do chiến dịch thanh tra của Trung Quốc chống lại tiền điện tử. Tính đến thời điểm này, Bitcoin đang giao dịch ở mức $4,291 , giảm 3,91% trong ngày.

Dựa trên phân tích biểu đồ giá, khả năng Bitcoin có thể lấy lại được mức cao kỷ lục đã được cải thiện sau động thái tăng giá vào cuối tuần .

Nó đã tăng 11,3% trong tuần, nhưng vẫn giảm 4,9% nếu tính theo tháng. Tuy nhiên theo các chỉ báo cho thấy sự thiếu sức mạnh trên thị trường, đây là động thái kiểm tra sự kiên nhẫn của các nhà đầu tư.

Những động thái của Trung Quốc và Hàn Quốc chống lại các đồng tiền ảo

Sự sụt giảm mạnh giá Bitcoin gần đây là do chính phủ Trung Quốc đã ban hành lệnh cấm các chương trình ICO ở Trung Quốc. Chính phủ lập luận rằng các cơ chế gây quỹ mới như ICOs là bất hợp pháp theo luật quốc gia của quốc gia.

Tại Hàn Quốc, vụ quản lý tài chính của đất nước, bộ Tài chính Ủy ban (FSC) đã ra lệnh cấm tất cả các hình thức ICOs “không phân biệt nền tảng kỹ thuật,” cũng như các giao dịch ký quỹ tiền tệ kỹ thuật số. FSC cũng được lên kế hoạch để thực hiện các biện pháp khác được dự kiến sẽ ảnh hưởng xấu đến hoạt động của các công ty cryptocurrency, bao gồm kiểm tra tại chỗ, bắt đầu vào cuối tháng 9 và việc kiểm tra các tài khoản tiền tệ kỹ thuật số cho dữ liệu người dùng bắt đầu tháng 12.

Bao giờ trở lại?

Xu hướng tăng giá của Bitcoin cùng với chỉ số RSI và chỉ số DMI chỉ ra rằng Bitcoin có thể lấy lại mức cao ngày 6/9 với mức giá 4.692 USD và có thể đạt mức cao kỷ lục là 5.000 USD. Điều này sẽ xảy ra trong vài tuần tới.

Theo Cointelegraph

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *