Ví Blockchain.info bị sập trong vài tiếng đồng hồ

Tin tức

Ví Blockchain.info là ví bitcoin thông dụng nhất với gần 9 triệu người dùng trên thế giới, trong đó có khá nhiều khách hàng là người Việt Nam. Mới đây, ngày 12 tháng 10, hàng triệu người đã không thể truy cập vào ví Bitcoin từ ứng dụng di động cũng như khi vào Website.

blockchain1

Một dòng Tweet từ các nhà quản trị ví nàycho biết họ nghi ngờ lỗi này liên quan đến DNS (dịch vụ phân giải tên miền). Địa chỉ Blockchain.info đã bị giả mạo và bị trỏ về một host Cloudfare nào đó. “Tất cả sẽ được xử lý trong vài giờ tới.”

Hiện nay, tình trạng các sàn giao dịch Bitcoin bị hack sập ngày càng nhiều, điều này đã khiến hàng triệu người dùng của Blockchain.info lao đao. Người dùng hy vọng ví tiền của họ sẽ không bị đánh cắp thông tin.

Tuy nhiên, sáng sớm hôm nay thì mọi truy cập vào Blockchain.info đã được kết nối bình thường, cả phiên bản Web và App di động. Các ví tiền của người dùng vẫn còn nguyên và các giao dịch vẫn được hoàn thành. Đây là tín hiệu đáng mừng cho hàng triệu người đầu tư Bitcoin trên thế giới sau vài tiếng lo lắng sợ mất tiền.

Nhân đây, HVTA cũng khuyên người chơi nên dùng nhiều hơn 1 ví ở các sàn khác nhau và không nên trữ quá nhiều tiền ảo. Tốt nhất là nên bán ra tiền mắt và chỉ giữ một ít cho việc đầu tư và lướt sóng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *