Ví Blockchain chính thức hỗ trợ Ethereum.

Tin tức

Blockchain.info, một trong những ví điện tử Bitcoin có thâm niên và nổi tiếng nhất, đã chính thữ hỗ trợ ví cho Ethereum. Blockchain.info trước giờ chỉ duy nhất ví Bitcoin, nhưng trước tình hình vốn hoá Ethereum tăng gần 4000% trong năm 2017, Blockchain.info đã tích hợp thêm ví Ethereum.

Ethereum là đồng coin có giá trị đứng thứ hai sau Bitcoin, ứng dụng nền tảng hợp đồng thông minh. Giờ đây, các nhà đầu tư đã có thêm lựa chọn lưu trữ ethereum của mình an toàn và tiện lợi.

Các lý do việc thêm ví Ethereum

Theo giám đốc điều hành của Blockchain.info, ông Peter Smith, quyết định bổ sung Ethereum trong dịch vụ của họ là do niềm tin và đồng tiền kỹ thuật số này, và rằng nó đã trưởng thành và phát triển rất tốt.

“Lý do chúng tôi quyết định thêm ví Ethereum là vì chúng tôi thực sự cảm thấy Ethereum là một cộng đồng, hệ sinh thái và công nghệ đã thực sự trưởng thành.”

Smith nói thêm rằng họ đã không sớm đưa ethereum vào trong dịch vụ ví điện tử. Trong khi dịch vụ ví của Coinbase đã hỗ trợ Ethereum từ đầu năm 2016, Smith khẳng định rằng cơ sở người dùng của Blockchain.info là toàn cầu, với 80% người dùng của họ sống ở nước ngoài.

Các phát triển khác tại Blockchain.info

Blockchain.info cũng đã tích hợp ShapeShift, hệ thống trao đổi tiền điện tử vào dịch vụ để khách hàng của họ có thể nhanh chóng giao dịch từ Bitcoin sang Ethereum và ngược lại. Blockchain.info đã hoạt động tại 140 quốc gia trên thế giới.

Theo Smith, sự nổi tiếng của chiếc ví có thể đến từ slogan của họ: “Hãy là ngân hàng của riêng bạn.”

“Điều cơ bản nhất để biết về sản phẩm của chúng tôi là khẩu hiệu của chúng tôi, đó là ‘Hãy là ngân hàng của riêng bạn.’ Triết lý của chúng tôi không phải là điều hành ngân hàng crypto, mà cung cấp cho mọi người gói phần mềm để họ có thể là ngân hàng của họ. “

Ảnh: Altcointoday

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *