Venezuela công bố giai đoạn Pre-sale Oil-backed Petro thu được 735 triệu USD

ICO

Banner

Venezue là vừa ra thông báo chương trình pre-sale đồng tiền điện tử Oil-backed, đồng Petro đã thu hút được 735 triệu USD trong ngày đầu tiên mở bán. Chính phủ cũng ban hành các hướng dẫn mua đồng Crypto và xác nhận rằng nhà đầu tư có thể sử dụng tiền mặt và tiền điện tử song song để đầu tư ngoại trừ đồng Boliva.

Khởi động Petro Pre-sales 

Việc bán đồng tiền mật mã tư nhân oil-backed của Venezuela, petro, đã được lên kế hoạch cho ngày 20 tháng 2, theo sách trắng của Petro. Tuy nhiên, vào lúc nửa đêm giờ địa phương ngày 20 tháng 2, chính phủ công bố rằng giai đoạn pre-sale bắt đầu và đã xuất bản một hướng dẫn đầu tư cũng như cam kết chống rửa tiền (AML).

Sự kiện khởi động Pre-sale Petro

Tổng cộng có 82,4 triệu token Petro được cung cấp trong giai đoạn pre-sale. Phó tổng thống Tareck El Aissami, xác nhận từ cung điện Miraflores hôm thứ hai, “Các token cryptocurrency của petro có thể được mua bởi các công dân Venezuela cũng như các công dân nước ngoài khác.”

Tổng giám đốc của dự án tiền mật mã này, Carlos Vargas, trích dẫn bởi Telesur TV:

Việc đầu tư vào token Petro có thể được sử dụng bằng các loại tiền mật mã hoặc tiền mặt ngoại trừ đồng Bolivar… Trách nhiệm của chúng tôi là triển khai dự án một cách tốt nhất và thị trường thứ cấp sẽ xuất hiện.

Theo Bộ trưởng Giáo dục, Khoa học và Công nghệ Đại học Hugbel Roa, lưu lượng truy cập vào trang web mở bán đồng tiền mật mã Petro của Venezuela tăng đột biến, ngay sau khi nửa đêm giờ địa phương.

Venezuela cho hay, Pre-Sale of Petro Cryptocurrency được hỗ trợ dầu mỏ đã sẵn sàng
Biểu đồ lưu lượng của Hugbel Roa cho trang web của Petro.

Mặc dù có những báo cáo về sự cố kỹ thuật trong quá trình mua của Petro như lỗi Javascript ngăn cản người dùng hoàn tất việc mua bán, chủ tịch Venezuela Nicolas Maduro tuyên bố :

Venezuela đã nhận được 735 triệu đô la vào ngày đầu tiên bán tiền “petro” của nước này.

Tổng hợp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *