Ứng dụng theo dõi tiền điện tử lớn nhất Trung Quốc – Liệu MyToken có thể tái cơ cấu hệ thống đầu tư tiền điện tử.

ICO Quảng cáo

Đây là bài viết trả phí, vui lòng tìm hiểu kỹ trước khi tham gia bất kỳ hình thức đầu tư nào.

1. Tổng quan thị trường

Ngành công nghiệp Blockchain đã có một ​​sự bùng nổ vào năm 2017. Với các tính năng an toàn, tin cậy, phân quyền và tránh giả mạo, công nghệ Blockchain đang dần phổ biến đến công chúng. Nó không chỉ là một ngành công nghiệp cách mạng, mà còn là một mô hình đầu tư mới, “số hoá” tiền tệ và làm nổ tung thị trường tài chính, xứng đáng là một nền kinh tế triển vọng.

Tuy nhiên, cơ hội thì luôn đi đôi thách thức. Cùng với sự bùng nổ đó, ngày càng có nhiều cá nhân, doanh nghiệp đầu tư vào thị trường này, dẫn đến nhiều nguy cơ xảy ra xung quanh thị trường này như đầu tư sai cách, thị trường rối loạn, lợi dụng tiền điện tử để gọi vốn bất hợp pháp,.. tất cả đều dẫn đến việc nhà đầu tư mất tiền oan uổng.

Là một ứng dụng theo dõi giá coin với thị phần lớn nhất ở Trung Quốc, MyToken tập trung vào những điểm yếu của tiền điện tử  với mục đích tái cơ cấu hệ thống đầu tư của mình để trở thành một ứng dụng đáng tin cậy trong lĩnh vực này.

2. Những điểm yếu của thị trường tiền điện tử?

Theo số liệu thống kê chưa đầy đủ của MyToken, đã có gần 500 hoạt động tài chính bao gồm cả việc gây quỹ ICO được diễn ra từ năm 2017, với số tiền tổng cộng khoảng 5 tỷ USD. Thị trường bùng nổ mạnh mẽ và xu hướng phát triển điên rồ nhanh chóng lộ ra những điểm yếu của nó.

Có quá nhiều đồng coin xuất hiện trong thời gian gần đây, với hơn 2000 đồng sẵn sàng cho các giao dịch. Bên cạnh đó là hơn 300 sàn giao dịch lớn nhỏ đã được mở ra. Điều này khiến các giao dịch của nhà đầu tư trở nên khó khăn và tốn khá nhiều chi phí khi giao dịch và chuyển đổi giữa các sàn.

Với tính năng ẩn danh của tiền điện tử cùng với sự bùng nổ của nó, thị trường này là một sự khó khăn cho các chính phủ để có thể xác định danh tính các nhà đầu tư, tính xác thực của các dự án liên quan để quản lý và hợp pháp hoá các hoạt động trong thị trường này.

Sự tăng trưởng nhanh có thể làm bộc lộ nhiều điểm yếu khác của thị trường tiền điện tử, nhất là những dự án “ma” đã kêu gọi được khá nhiều vốn và sau đó biến mất không một dấu vết, để lại những nhà đầu tư lâm vào cảnh phá sản, nợ nần. Ai sẽ là người đứng ra giải quyết mớ hổn độn này để làm cho thị trường “sạch” và an toàn hơn?

3. MyToken là gì? Liệu MyToken có thể định hình lại hệ sinh thái đầu tư?

Dự án ứng dụng theo dõi thị trường tiền điện tử MyToken được ra mắt vào tháng 8/2017 với những tính năng đột phá. Sau 6 tháng hoạt động, MyToken đã trở thành một ứng dụng theo dõi tiền điện tử có thị phần lớn nhất Trung Quốc.

Sau thời gian phát triển đó, MyToken đã thành công trong việc giải quyết điểm yếu đầu tiên của thị trường, đó là cung cấp thông tin giá cả thị trường một cách nhanh chóng và tức thời, bao gồm các sàn giao dịch khác nhau, giúp nhà đầu tư dễ dàng theo dõi và quản lý tài sản.

Tuy nhiên, đây chỉ là bước mở đầu, MyToken đang xây dựng một nền tảng đầu tư tiền điện tử trong sạch, cải thiện các điểm yếu của thị trường và cung cấp một hệ sinh thái hai chiều minh bạch. Một mặt, MyToken mang đến cho người dùng môi trường hiệu quả để có thể hiểu sâu hơn về ngành này, giúp họ đầu tư chính xác và hiệu quả hơn. Mặt khác, MyToken sẽ giới thiệu công nghệ phân quyền và hệ thống Token để thu hút nhà đầu tư chung tay xây dựng một hệ sinh thái Cryptocurrency vững mạnh, thân thiện.

4. Sự phát triển của ứng dụng MyToken

Hiện tại, MyToken đang rất phổ biến tại Trung Quốc với hơn 400.000 người dùng và hơn 150.000 hoạt động mỗi ngày. Phần mềm MyToken đã có phiên bản web, ứng dụng IOS, Mac và Android. Sau 6 tháng phát triển với hơn 20 bản cập nhật, hiện MyToken có những tính năng ưu việt như:

4.1 Dữ liệu giao dịch từ gần 300 sàn giao dịch, cập nhật giá thời gian và chi tiết về khối lượng giao dịch của hơn 70 sàn giao dịch phổ biến.

4.2 Cập nhật giá thời gian thực hơn 2.000 đồng tiền điện tử

4.3 K-line, cổng thông tin khối lượng giao dịch và dữ liệu thương mại chuyên sâu

4.4 Thông tin tổng quát về tiền điện tử, thông tin về thị trường, giá cả và thông tin về dự án của gần 1.000 đồng tiền điện tử nổi tiếng.

4.5 Thống kê tài sản tiền điện tử của nhà đầu tư.

4.6 Tích hợp các thông báo và tin nhắn Twitter từ các sàn giao dịch chính.

4.7 Lựa chọn và cập nhật nội dung, tin tức từ các tờ báo uy tín liên quan đến tiền điện tử.

5. Kế hoạch phát triển MyToken

MyToken luôn lựa chọn công nghệ thích hợp đã được chứng để giải quyết những thách thức, hạn chế những khó khăn, giúp người dùng có thể đầu tư hiệu quả với chi phí thấp. Ngoài ra, MT còn giúp nhà đầu tư và các nhà phát triển hiểu rõ hơn về blockchain và hệ sinh thái tiền điện tử, tạo ra một môi trường đầu tư tiền điện tử thân thiện và hiệu quả.

5.1. Quảng cáo Mục tiêu

Lựa chọn chính xác các nhà quảng cáo và khách hàng trong ngành công nghiệp tiền tệ số; mang lại sự hiểu quả cho các nhà quảng cáo thông qua sự quan tâm của cộng đồng mục tiêu.

5.2. Giao dịch tổng hợp

Kết nối các sàn giao dịch trên cơ sở pháp lý; cung cấp cho các nhà đầu tư một trải nghiệm kinh doanh cryptocurrency tốt và tăng khối lượng giao dịch cho các sàn giao dịch

5.3. Nền tảng ở nước ngoài

Luôn tuân thủ các cơ sở pháp lý và kết nối các nhóm dự án khác nhau để tạo ra kênh đầu tư và huy động vốn hiệu quả cho các dự án tiềm năng.

5.4. Dịch vụ Dữ liệu

Thiết kế API cho dữ liệu người dùng và trao đổi thông tin cho các nhà cung cấp dịch vụ đầu tư tiền điện tử, thu hút họ đóng góp dữ liệu và kiến ​​thức chuyên môn.

5.5. DApp Store

Khởi động DApp Store để giúp các dự án Blockchain quảng bá sản phẩm và thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

5.6. Hệ thống UGC

Xây dựng hệ thống tài khoản người dùng và cơ chế UGC để thu hút nhiều người đóng góp nội dung vào hệ sinh thái, tạo ra nguồn tài nguyên kiến thức phong phú có chất lượng cao cho ngành tiền điện tử.

6. Lộ trình phát triển

– Tháng 08/2017: Triển khai ứng MyToken chạy trên iOS / Android

– Tháng 10/2017: Kết thúc vòng gọi vốn từ K2VC

– Tháng 02/2018: Phát triển đầy đủ các tính năng chính bao gồm thông tin thị trường, K Line, kiến thức thị trường, quản lý tài sản và trở thành ứng dụng phân tích thị trường nổi tiếng nhất Trung Quốc.

– Tháng 03/2018:   Hoàn thành việc phát triền đồng Token.

Tiến hành các chương trình quảng cáo.

Triển khai chương trình ICO.

– Tháng 06/2018: Mở sàn giao dịch tổng hợp dựa trên nền tảng các sàn giao dịch lớn.

Mở một phần API cho người dùng.

– Tháng 09/2018: Thử nghiệm ví phân quyền

Triển khai chức năng đầu tư tổng hợp cho các dự án Blockchain

– Tháng 12/2018: Khởi chạy Dapp Store

Mở kết nối cộng đồng và hệ thống UGC cho người dùng.

7. Phân phối Token

MyToken sẽ phát hành đồng Token dựa trên nền tảng ERC20, ký hiệu MT. Số lượng phát hành giới hạn 4.000.000.000 MT, và sẽ không bao giờ được cấp thêm. Ngoài ra, số lượng token có thể giảm xuống còn 3.000.000.000 MT dựa trên sự phát triển của MyToken sau khi MT đi vào lưu thông. 45% token được tạo ra sẽ được MyToken giữ lại sử dụng cho phát triển hệ sinh thái, các hoạt động cộng đồng và phát triển kinh doanh trong tương lai. 40% sẽ được sử dụng cho việc gọi vốn thông qua ICO. 15% sẽ được phân phối cho nhóm sáng lập và các nhà đầu tư tiên phong.

Token phân phối cho đội sáng lập và các nhà đầu tư tiên phong sẽ bị khóa trong bốn năm, với mức phát hành 25% mỗi năm. Tất cả các token sẽ được phát hành trong bốn năm.

8. Phân phối ngân sách

Tất cả các khoản đóng góp sau khi ICO sẽ được sử dụng để xây dựng một hệ sinh thái đầu tư cryptocurrency tốt hơn thông qua dự án MyToken.

Xây dựng đội ngũ: 10% kinh phí sẽ được sử dụng cho việc quản lý và tăng cường nguồn nhân lực.

Phát triển sản phẩm: Khoảng 50% ngân sách sẽ được sử dụng để phát triển các ứng dụng đa nền tảng, xây dựng cơ sở hạ tầng Blockchain, và chi phí triển khai các công cụ bảo mật.

Phát triển kinh doanh: Là một dự án toàn cầu, 20% kinh phí sẽ được sử dụng để tiếp thị và phát triển kinh doanh để quảng bá sản phẩm rộng rãi hơn trên thị trường quốc tế, dễ dàng triển khai các dự án Blockchain khác.

Hoạt động Cộng đồng: 20% kinh phí sẽ được sử dụng cho sản phẩm của MyToken và

hoạt động cộng đồng. Chúng tôi sẽ thành lập một đội ngũ chuyên nghiệp phụ trách sản phẩm và dịch vụ khách hàng, với mục tiêu kết nối các cộng đồng và thúc đẩy việc quảng bá sản phẩm.

Ngoài ra hàng tháng, MyToken sẽ dùng 50% lợi nhuận từ token để mua lại MT và hủy chúng, 50% còn lại sẽ được góp vào quỹ nghiên cứu và phát triển. Tất cả các giao dịch mua lại sẽ được thông báo trên blockchain và MT mua lại sẽ được gửi đến một địa chỉ không có khoá cá nhân. Cuối cùng, có 1.000.000.000 MT sẽ bị đốt để lại 3.000.000.000 MT. Điều này sẽ giúp hệ sinh thái MyToken sẽ hoạt động ổn định, tăng giá trị, các token còn lại đủ để đáp ứng các hoạt động của dự án.

9. Thông tin chi tiết ICO

* Hard Cap: 22000ETH;

* Vòng bán đầu: 1ETH = 75000MT; 50% token sẽ được giữ và phát hành mỗi tuần trong vòng 6 tháng.

* Vòng bán riêng: 1ETH = 45000MT; 20% token sẽ được giữ và phát hành mỗi tuần trong vòng 4 tháng.

* Giới hạn đầu tư: 5 – 20 ETH mỗi tài khoản. Tài khoản chuyển ít hơn 5ETH hoặc nhiều hơn 20 ETH sẽ được chuyển trả lại sau khi kết thúc ICO.

* Giá token: 1 ETH = 36000MT (tặng thêm 9000 MT)

10. Cố vấn cho dự án

Dự án MyToken được sự tư vấn của Spectra Advisory, là một công ty Blockchain chuyên tư vấn về Cryptocurrency thuộc tập đoàn Spectra (www.spectragroup.io).

Spectra Advisory được điều hành bởi những người giàu kinh nghiệm đối với thị trường tiền điện tử và là những người tiếp cận thị trường này từ rất sớm. Công ty đã tư vấn cho rất nhiều dự án Blockchain, khách hàng từ các quốc gia hàng đầu như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, SEA, Châu Âu và Hoa Kỳ.

11. Thông tin khác

Tham gia kênh telegram của dự án để cập nhật thông tin và nhận 200 Token MT miễn phí:

Telegram: spectraofficial

Wechat: spectravc

ICO page: https://tokensale.mytoken.io

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *