Bản tin trưa 27/2: Ứng dụng thanh toán Circle mua lại Poloniex với giá 400 triệu USD

Tin tức

Banner

Ứng dụng gửi tiền toàn cầu Circle đã công bố trên Fortune vào ngày 26/2 rằng họ đã mua lại Poloniex với giá 400 triệu đô la Mỹ.

Đầu tháng này, trên trang tin tức Cointelegraph thường xuyên đăng những tin chưa được xác minh về thương vụ thâu tóm này.

Goldman Sachs Circle là một ứng dụng chuyển tiền có 3 tính năng chính: Circle Pay dùng cho việc chuyển tiền mặt, Circle Trade như là một nhà cung cấp dịch vụ thanh khoản cho thị trường tiền mật mã, và Circle Invest sắp ra mắt là một ứng dụng cho phép khách hàng bán lẻ đầu tư vào các thị trường tiền mật mã.

Sàn giao dịch Poloniex đang niêm yết 68 đồng tiền khác nhau, và hiện là kênh trao đổi tiền mật mã đứng thứ 14 về lượng giao dịch trên CoinMarketCap, với tổng cộng khoảng 150 triệu USD trong vòng 24h qua.

Trong thông báo ngày hôm nay trên blog Circle, những người đồng sáng lập Circle, Sean Neville và Jeremy Allaire đã viết rằng bước đầu tiên của Circle là giải quyết vấn đề hỗ trợ khách hàng và kỹ thuật cần thiết để hỗ trợ nền tảng Poloniex. Thứ hai,

“Chúng tôi cũng mong muốn tăng tỷ lệ GIAO DỊCH Poloniex lên qua việc mở rộng thị trường và nội địa hóa, tăng danh sách các ĐỒNG TIỀN nếu có thể và thích hợp, và khám phá các kết nối đồng USD, EUR và GBP mà Circle đã mang lại cho các sản phẩm Pay, Trade and Invest . “

Trong tương lai, Neville và Allaire cho biết rằng họ có kế hoạch phát triển nền tảng Poloniex với nhiều tính năng hơn là một sàn giao dịch tiền mật mã như hiện tại:

“Thị trường phân phối đa năng mạnh mẽ có thể giao dịch mọi thứ có giá trị: hàng hoá vật chất, quỹ tiền tệ, bất động sản, sản phẩm sáng tạo như các tác phẩm nghệ thuật, âm nhạc và văn học, thuê dịch vụ và cho thuê theo thời gian, tín dụng,  và hơn thế nữa.”

Thông cáo báo chí của Poloniex phản ánh việc sát nhập vào Circle, viết rằng họ đang trông chờ

“áp dụng những kinh nghiệm và thành tựu của Circle để  mở rộng, tăng độ tin cậy cho nền tảng và hoạt động của chúng tôi. trải nghiệm của người dùng là điều tối quan trọng.”

Theo Cointelegraph

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *