Triệu phú Bitcoin 25 tuổi đi du lịch khắp thế giới

Tin tức

Banner

Khi một người ở tuổi 20 được gọi là triệu phú, người ta thường nghĩ anh ta là người thừa kế trong một gia đình giàu có. Nhưng đó không phải là trường hợp của Jeremy Gardner, một doanh nhân 25 tuổi đến từ San Francisco. Hôm nay, anh là một trong những triệu phú trẻ tuổi nhờ những khoản đầu tư vào Bitcoin.

Làm sao anh ta làm điều đó?

Trong một cuộc phỏng vấn với Business Insider, Jeremy Gardner tiết lộ rằng tất cả bắt đầu vào năm 2013 khi một người bạn đề nghị trao đổi Bitcoin để lấy tiền mặt. Vì tò mò về cuộc tranh cãi xung quanh thị trường Silk Road, anh đã mua Bitcoin.

Không lâu trước đó, Gardner nhận ra rằng Bitcoin có tiềm năng thực sự, và anh dùng số tiền tiết kiệm của mình để đầu tư vào Bitcoin. Bây giờ, Jeremy tự gọi mình là một “Bitcoin Booster” với hầu như tất cả tiền tiết kiệm của mình đều là Bitcoin.

Gardner giải thích thêm:

“Việc nhận ra rằng tôi có thể – chỉ với một kết nối Internet – trao đổi tiền bạc với bất cứ ai trên thế giới cũng có kết nối internet … Tôi không còn phải dựa vào một bên trung gian nào, chẳng hạn Như một ngân hàng hoặc một chính phủ. “

Tài sản tốt

Gardner đã không chỉ ngồi lại và xem khoản đầu tư của mình phát triển. Jeremy đã mở các công ty khởi nghiệp và hỗ trợ cộng đồng về tiền điện tử.

Anh bắt đầu Augur, một thị trường dự đoán dựa trên Ethereum Blockchain. Công ty của Jeremy đã huy động được 5,3 triệu đô la.

Anh cũng bắt đầu Mạng lưới Giáo dục Blockchain năm 2014. Mạng này là một nền tảng mà mọi người trong các trường đại học trên toàn cầu có thể khám phá Bitcoin Blockchain với những người khác.

Ngày nay, giá trị ròng của Gardner tiếp tục gia tăng nhanh chóng. Mặc dù vậy, sự biến động đôi khi làm Jeremy lo sợ:

“hiển nhiên là rất tuyệt vời khi nó xảy ra rất nhanh, nhưng mỗi lần nó tăng lên rất nhanh, tôi nghĩ nó sẽ xuống rất nhanh … Tôi ở trong tình trạng bất an một thời gian dài.”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *