Tin đồn người đồng sáng lập Ethereum chết vì tai nạn giao thông

0

Người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, đã phản bác lại các tờ báo lá cải cho rằng ông đã chết trong một tai nạn xe hơi.

Vào chủ nhật, một số tin tức giả mạo và thông tin truyền thông xã hội đã đưa tin thi thể của Buterin đã được phát hiện và kéo ra khỏi một vụ tai nạn.

Tuy nhiên Buterin sau đó đăng một tweet phản bác theo phong cách thường thấy, sử dụng Ethereum Blockchain như là bằng chứng ông vẫn còn sống khoẻ mạnh.

Câu chuyện dường như xuất phát từ website tin tức lá cải Vionews, đưa ra một bài báo đã được xóa đi và đưa ra những dẫn chứng về Buterin từ “Etherium” xác nhận Vitalik Buterin đã chết trong vụ tai nạn ở British Columbia.

Báo cáo tiếp tục cho thấy rằng sự rớt giá những ngày cuối tuần của Ethereum là kết quả từ cái chết của Buterin, trong khi sự suy thoái đồng tiền này đã bắt đầu trước khi “tin tức” trồi lên.

Tuần trước, nhiều ICO đã gây áp lực lớn lên mạng lưới Ethereum, trong đó gần đây nhất là trong số 10.000 giao dịch vào ngày Thứ Bảy khi TenX kết thúc việc bán thẻ.

[Theo Cointelegraph]

Share.

About Author

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Leave A Reply