Tin đồn Amazon sẽ tích hợp thanh toán Bitcoin vào tháng 10

Tin tức

Theo các thông tin không chính thức lan truyền thì Amazon có thể bắt đầu áp dụng Bitcoin như một phương thức thanh toán vào tháng 10. Những tin đồn xuất hiện từ một báo cáo gần đây trên squawker.org. Một số cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng Amazon có nhu cầu tài chính, nhưng không có thông báo chính thức rằng họ đang tiến hành thực hiện.

Bài báo squawker.org đề cập trong bản tin của nhà đầu tư James Altucher với nhận xét:

James Altucher đã đồng sáng lập hơn 20 công ty, xuất bản 11 cuốn sách và đóng góp nhiều cho một số ấn phẩm lớn khác. Ông từng là một nhà quản lý quỹ đầu cơ mạo hiểm và nhà đầu tư mạo hiểm đã chuyển sang hoạt động blogger / podcaster và cung cấp một danh sách email dựa trên đăng ký – nguồn thông tin Amazon. “

Khi các nhà bán lẻ trực tuyến bắt đầu nắm lấy Bitcoin, Amazon có thể sẽ đáp lại bằng hành động tương tự, để duy trì sự thống trị của nó. Giám đốc điều hành Overstock,  Patrick Byrne, cho biết:

“Họ phải làm theo. Tôi cá là như vậy, bởi vì họ không thể cướp được thị phần đó từ chúng tôi, nếu chúng tôi là trang web bán lẻ lớn duy nhất chấp nhận Bitcoin “.

Phù hợp

Động thái này cũng sẽ tiếp tục xu hướng bắt đầu với Overstock và bao gồm các công ty công nghệ cấp độ doanh nghiệp khác. Một nhận xét gần đây trong một hướng dẫn của API của Google đã khiến nhiều người tin rằng các doanh nghiệp trực tuyến cũng sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin trong Google Store, như  PayPal và những doanh nghiệp khác đã làm.

Gần đây vào mùa hè này, người dùng đã  kiến nghị Jeff Bezos, Giám đốc điều hành của Amazon, để bắt đầu chấp nhận tiền điện tử. Động thái này có thể xảy ra vào 26 tháng 10, trong cuộc gọi hội nghị thu nhập tiếp theo.

Cần nhắc lại rằng đây có thể chỉ là một tin đồn vào thời điểm này, và có thể được nhanh chóng làm rõ. Tuy nhiên, nó là thông tin thú vị về khả năng nếu Amazon một ngày nào đó tích hợp Bitcoin. Khi việc áp dụng Bitcoin và tiền điện tử tăng lên, các nhà bán lẻ sẽ cần phải tham gia vào quá trình tiến tới sự chấp nhận để duy trì sự liên quan.

Theo Cointelegraph

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *