Tập đoàn Huiyin của Trung Quốc công bố quỹ Bitcoin 20 triệu USD

Tin tức
screen-shot-2016-11-30-at-11-21-36-am

Tập đoàn Huiyin, một công ty đầu tư có giá trị hàng tỷ USD, đã công bố sự dự án quỹ Huiyin Blockchain Ventures (HBV), một quỹ của công ty con chỉ tập trung đầu tư vào lĩnh vực Blockchain.

Dự án được phát động với số vốn cam kết 20 triệu USD, HBV sẽ tìm cách để đầu tư vào các quỹ trong thời gian 6 đến 12 tháng tới. Quỹ này được quản lý bởi James Wo, con trai của người sáng lập tập đoàn Huiyin. Quỹ này sẽ tập trung vào việc cải thiện cơ chế blockchain thông qua việc đầu tư vào các cơ sở hạ tầng và ứng dụng mới.

Wo chỉ ra rằng quỹ sẽ tập trung đặc biệt vào dự án xây dựng cơ sở Blockchain hay hỗ trợ cho Blockchain Bitcoin.

Wo cho biết: “Chúng tôi đang tìm kiếm phương thức đầu tư vào các công ty liên quan đến Bitcoin để giúp làm giàu cho ngành công nghiệp này, vì chúng tôi thấy một cơ hội lớn để kiếm được lợi nhuận từ đầu tư của chúng tôi. Khi ngành công nghiệp Bitcoin liên tục trưởng thành, việc sử dụng Bitcoin sẽ tiếp tục phát triển và phổ biến hơn ở Trung Quốc, cũng như phần còn lại của thế giới. HBV có ý định đứng đầu ngành công nghiệp này và làm nó bùng nổ toàn cầu.”

Công ty bắt đầu đầu tư thông qua các quỹ của họ, ủng hộ môi giới Ấn Độ lưu trữ Bitcoin trên ứng dụng Unicoin, nền tảng kiếm tiền nội dung Yours và Purse.io.

Purse Giám, đốc điều hành Andrew Lee cũng sẽ trở thành một cố vấn cho Quỹ HBV.

Đối với tập đoàn Huiyin, quỹ mẹ của HBV, thông báo sau động thái đầu tư vào lĩnh vực công nghệ: “Trong số tất cả các nhà đầu tư tôi đã nói chuyện ở Trung Quốc, họ có một cam kết sâu hơn về Bitcoin hơn và có lẽ là mối quan hệ kinh tế và chính trị tốt nhất để bộ máy kinh tế Trung Quốc để thực sự tiếp tục hệ sinh thái Bitcoin.”

Tập đoàn Huiyin là một tập đoàn đầu tư thuộc sở hưu gia đình, tập trung vào các ngành công nghiệp truyền thống như bất động sản, năng lượng và nông nghiệp.

Nhưng trong vài năm qua, Wo và cha đã nhận thấy lợi ích từ Bitcoin, điều này dẫn đến việc hình thành quỹ HBV.

Theo Coindesk

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *