Tạo ví tiền ảo ở sàn BTC-e

Wallet

BTC-e là một sàn giao dịch Bitcoin được mở vào năm 2012, đây là một sàn uy tín hoạt động ổn định nhất tính tới thời điểm hiện tại mà Ken vẫn đang sử dụng.

Ở bài này mình sẽ giới thiệu sơ và hướng dẫn cách cách sử dụng và lấy địa chỉ ví để lưu giữ bitcoin và một số loại tiền ảo khác ở sàn này.

Bạn đăng ký tài khoản ở đây https://btc-e.com/reg . Việc đăng ký mình không nhắc tới vì nó khá đơn giản.

Sau khi tạo tài khoản và đăng nhập vào Btc-e, bạn vào mục Finances dưới chỗ username của bạn.

343

Ở khung bên phải ở mỗi ô thể hiện số tiền bạn đang có, phía bên phải nó có 2 mục Deposit và Withdraw.

– Deposit: hiểu là khi bạn muốn nhận tiền gì thì bấm vào đây để lấy địa chỉ ví nhé, Bitcoin thì bấm vào bitcoin. Ví dụ khi bạn đào bitcoin bằng máy tính hoặc đào bitcoin ở trang nào đó, thì nó sẽ yêu cầu bạn cung cấp ví để nó trả bitcoin đào được qua. Ví dụ khi bạn nhấn vào Deposit của BTC-e

vi-btc-e

 

Thì dòng 17WYH7aBgkbYjQkqedrpFdjPF2t3mLKPP chính là địa chỉ ví của bạn, bạn chỉ cần copy nó vào những nơi yêu cầu, khi chuyển tiền thì tài khoản BTC-e của bạn sẽ nhận được.

– Widthdraw: chọn cái này nếu bạn muốn chuyển tiền cho người khác, hay muốn rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng của mình. Bạn vào Withdraw USD nếu muốn rút về tiền mặt nhé.

withdraw

Ở đây có các hình thức rút tiền bạn có thể sử dụng như sau:

Webmoney: phí giao dịch 5% tối thiểu phải $100

Paypal: phí 7% và tối thiểu rút phải $5oo. Cái phí quá cao phải không, cho nên k nên dùng.

BTC-e code: phí 0% tối thiểu 0.01 USD, quá sướng đúng không. Và mình cũng đang dùng cách này để rút tiền mặt. Khi bạn có btc-e code, bạn chuyển nó cho một người đầu tư, họ nhận được code OK thì sẽ chuyển ngay tiền vào tài khoản của bạn. Hiện nay có rất nhiều người ở Việt Nam nhận thu Btc-e code bạn có thể tham khảo trên các diễn đàn bitcoin tại Việt Nam. Cũng nên tìm người uy tín để tránh Scam nhé, thỉnh thoảng mình cũng có nhu cầu thu nên có thể bán cho mình.

– Trong trường hợp bạn muốn chuyển Bitcoin cho tài khoản khác, hay để trả một món hàng nào đó mà nhà cung cấp cho dùng bitcoin thì bạn vào widthdraw BTC

btc-withdraw

Address: là địa chỉ nhận tiền mà phía bên kia cung cấp, cung cấp số lượng bitcoin muốn chuyển. Bạn sẽ bị charge phí cho 1 lần giao dịch là o 0.001BTC.

2 thoughts on “Tạo ví tiền ảo ở sàn BTC-e

  1. Dear KenThan

    Cho mình hỏi chút ạ!

    Với người bắt đầu đào coin, thì nên mở ví ở trang nào, thuận tiện cho việc rút tiền ở Việt nam nhất ạ!

    Thanks

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *