Synergy Mining Club – Giới thiệu & đánh giá

0

Synergy Mining Club là gì?

Dự án Synergy Mining Club ra đời dựa trên sự hợp tác giữa Synergy Mining Inc. (Hồng Kông) — một công ty xây dựng các trung tâm khai thác coin và bán thiết bị khai thác – và iBeLink (Trung Quốc), công ty chuyên sản xuất các thiết bị khai thác coin.

Synergy Mining Inc. cung cấp các giải pháp khai thác có sẵn trên toàn thế giới: chúng tôi xây dựng các trung tâm khai thác, cung cấp thiết bị, dịch vụ bảo trì và cho thuê không gian khai thác.

Synergy Mining Inc. khai thác các đồng tiền tiềm năng nhất như: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, và Dash…

Synergy Mining Inc. cũng có một nhóm giao dịch viên, những người sẽ kết hợp các phương thức phân tích kỹ thuật cổ điển và các tính toán toán học sử dụng phần mềm hiện đại, cho phép chúng tôi sử dụng hiệu quả tài sản cá nhân của công ty để tối đa hoá lợi nhuận. Mỗi khách hàng của chúng tôi có thể gởi tiền của họ một cách an toàn vào những nhà quản lý giao dịch của chúng tôi, những người có thể mang lại thêm nhiều lợi nhuận cho họ.

Hệ thống khai thác

Synergy Mining xây dựng trung tâm khai thác tại Nga, nơi có khí hậu mát mẻ thích hợp với hệ thống khai thác coin. SYNERGY MINING Inc. sử dụng thiết bị khai thác coins tốt nhất từ các nhà máy sản xuất như iBeLink và Bitmain.

Điều kiện khí hậu lạnh sẽ thích hợp cho việc làm mát trung tâm khai thác, điều này sẽ giảm đáng kể chi phí điện năng. Trước khi bắt đầu xây dựng, chúng tôi luôn thiết lập một hệ thống thông gió chất lượng cao, có thể làm mát cho cả căn phòng, giúp cho nhiệt độ xung quanh thích hợp cho việc khai thác.

Lô máy đầu tiên đã được ship về trung tâm của Synergy

Và đang được lắp lên kệ

Một bên của toà nhà, những cánh quạt thổi lớn với hệ thống lọc không khí được cài đặt. Bên còn lại của toà nhà, những cánh quạt hút sẽ hút toàn bộ hơi nóng từ trong ra bên ngoài. Một mái che dài được thiết kế đặc biệt để bảo vệ dàn lọc và quạt khỏi tuyết và mưa.

Synergy Mining Inc. xây dựng các trung tâm khai thác coins:

  • Sử dụng các khối hệ thống độc lập làm giảm chi phí xây dựng tới 5 lần.
  • Không sử dụng hệ thống làm mát chủ động, làm giảm năng lượng tiêu thụ tới 40%.
  • Các thiết bị khai thác coins mạnh mẽ nhất trên thị trường.
  • Chi phí điện thấp nhất trên thế giới.

SMC Token

Synergy Mining Club kêu gọi vốn thông qua ICO (Initial Coin Offerings) – một cách thu hút đầu tư thông qua các khoản đầu tư dựa trên blockchain.

Synergy Mining Club phát hành SMC token, sau khi thời gian kêu gọi vốn kết thúc, SMC Token sẽ được trao đổi thành các gói dung lượng khai thác tương ứng với tỷ giá 1SMC = $1 và có thời hạn khai thác trong 1 năm.

Token SMC sẽ đươc phân phối trên toàn cầu.

Giá khởi điểm của SMC token: khoảng 0.75$ (giảm giá 25%). Giá này sẽ tăng đều.

SMC token sẽ được chuyển thành hiệu năng khai thác coin với tỷ giá 1SMC = 1$

Số lượng ICO được mua thấp nhất: 100 SMC

Website: synergymining.io

Phương thức thanh toán: Bitcoin, Ethereum, Litecoin

ICO bắt đầu: 20/7/2017 lúc 12h00 HKT (giờ Hồng Kông)

ICO kết thúc: 01/9/2017 lúc 12h00 HKT (giờ Hồng Kông)

Lưu ý là Synergy yêu cầu mua gói thành viên cố định cho một tài khoản là $20 và trả 1 lần duy nhất. Và các gói đầu tư với giá cố định $40, $400, $1000,… Ví dụ bạn muốn mua gói $40 bạn phải pay là $60. Với gói $40 được quy thành 1 gói khai thác và bạn chỉ được nhận hoa hồng trực tiếp. Với gói $400 trở lên bạn được các gói khai thác tương ứng (10, 25, 7,…) như trên và nhận hoa hồng theo hệ thống MLM rất hấp dẫn.

Network Marketing

Synergy Mining còn triển khai kế hoạch tiếp thị dựa trên mô hình MLM với nhiều mức hoa hồng hấp dẫn dành cho các thành viên. Hoa hồng mời trực tiếp là 10%, 5% cho tầng thứ hai và nhiều mức hoa hồng hấp dẫn khác.

Share.

About Author

Leave A Reply