Super Bitcoin sẽ được phát hành ngày thứ ba với mục tiêu “Làm cho Bitcoin tuyệt vời hơn”

Tin tức

Thứ ba tuần này sẽ có sự ra mắt của Super Bitcoin, tách ra từ một đợt hard fork Bitcoin mà các nhà phát triển cho biết sẽ “làm cho Bitcoin tuyệt vời hơn”.

Xem thêm: Bitcoin sẽ có thêm 5 lần hard fork nữa trong tháng 12 này

Là một trong số đợt hard fork Bitcoin sẽ xảy ra trong tháng này so sự bất đồng trong Bitcoin Core, Super Bitcoin là một nỗ lực của các nhà phát triển Trung Quốc tìm cách để tối ưu hóa Bitcoin thông qua các biện pháp như Lightning network và nâng kích thước khối lên 8 Megabyte.

Chuỗi Bitcoin mới này sẽ đươc chia tách tại khối 498.888, khối này sẽ xuất hiện vào thứ 3, 12 tháng 12.

Giải thích nguyên nhân đằng sau quyết định tạo ra hard fork mới, các nhà phát triển cho biết họ đã hành động theo ý tưởng từ “cộng đồng Bitcoin.”

“Hãy nhớ rằng:” Đây chỉ là một thử nghiệm “, trang web của dự án khuyên.

“Chúng tôi chỉ đơn thuần là thực hiện các đề xuất được khuyến cáo bởi cộng đồng Bitcoin. Chỉ khi chúng tôi đưa những cuộc thảo luận vào hoạt động mà chúng tôi có thể làm cho Bitcoin trở nên tuyệt vời hơn. ”

Super Bitcoin được cải thiện đáng kể với 4 tính năng quan trọng:

1. Hợp đồng thông minh – Không giống như BTC ban đầu, SuperBTC sẽ có thể hỗ trợ các hợp đồng thông minh giống như ETH.

2. Lightning Network – Nhanh hơn so với BTC ban đầu, giảm thiểu tối đa sự chờ đợi trong các giao dịch.

3. Zero Knowledge Proof – Công nghệ này sẽ cho phép bạn ẩn địa chỉ ví của mình khi thực hiện giao dịch.

4. Blocksize lớn hơn – Kích thước khối được mở rộng lên 8Mb, điều này sẽ cho phép khả năng mở rộng hơn chuỗi khối và tăng tốc độ giao dịch.

Xét về các thuộc tính Bitcoin, Super Bitcoin đáng chú ý là cung cấp 21.210.000, bao gồm 210.000 đồng được khai thác trước đó.

Trang web giải thích: “210.000 token pre-mined sẽ do Quỹ Super BTC quản lý và chủ yếu được sử dụng để khuyến khích các nhà phát triển, đầu tư vào hệ sinh thái Super BTC và đảm bảo hoạt động của Quỹ Super BTC.

Các mỏ khai thác lớn của Bitcoin, f2pool và BTCC được cho là sẽ hỗ trợ hard fork này, trong khi 21 sàn giao dịch sẽ niêm yết Super Bitcoin.

Cộng đồng còn có thể chứng kiến ​​sự ra đời của các phiên bản Bitcoin mới trong tháng 12 này với tên bao gồm Bitcoin Uranium, Bitcoin Cash Plus và thậm chí Bitcoin God.

Theo Cointelegraph

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *