Sequoia và IDG đầu tư 50 triệu đô la Mỹ vào Bitmain

Tin tức

Jihan Wu và Micree Zhan, những người sáng lập công ty khai thác Bitcoin ở Bắc Kinh, Bitmain Technologies Ltd, vừa vui mừng đón nhận một mốc quan trọng khác trong năm nay. Sequoia và IDG đã cung cấp cho công ty khoản tài trợ trị giá 50 triệu USD để hỗ trợ mục tiêu của công ty trong việc tạo ra những con chip phục vụ cho trí tuệ nhân tạo, theo báo cáo của Bloomberg .

Bitmain Technologies Ltd được biết đến với các hoạt động khai thác coin và tuyên bố rằng công ty có giá trị hàng tỷ đô la. Trong tháng 8, Bitman đã cân nhắc đưa vào hoạt động một chương trình ICO, tuy nhiên kế hoạch này có khả năng không thể thực hiện vì chính phủ Trung Quốc vừa ban hành các quy định cấm các chương trình gọi vốn ICO.

Bitmain cũng điều hành các mỏ Bitcoin khổng lồ và cho thuê các công ty khai thác mỏ khác. Tổng cộng, công ty kiểm soát 29% sức mạnh khai tháng của mạng Bitcoin, chủ yếu thông qua hoạt động của họ ở Altpool.

Với sự trợ giúp của Sequoia và IDG, Bitmain sẽ có thể tiếp tục các dự án nghiên cứu trí tuệ nhân tạo của họ. Sophon, trí tuệ nhân tạo sắp tới của Bitmain, sẽ thách thức và cạnh tranh với các công ty khổng lồ về công nghệ khác như Google, AMD và Nvidia. Mục tiêu của Sophon là đào tạo mạng nơron được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu mở rộng trên thế giới. Bitmain đang xem xét tung ra trí thông minh nhân tạo của họ trước cuối năm 2017.

Theo Cointelegraph

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *