Segwit2x sẽ tiếp tục được triển khai vào ngày 28.12

Học viện

Sau đợt huỷ bỏ vì sự phản đối mạnh mẽ của cộng đồng vào tháng 11, đội ngũ phát triển SegWit2x đã trở lại và xác nhận hard fork này sẽ được triển khai tại block 501.451, dự kiến là ngày 28.12 tới.

2017 được xem là mùa sinh sôi nảy nở của dòng họ Bitcoin khi đã có tới 4 đợt hard fork xảy ra trong năm nay, dẫn tới sự xuất hiện của những cái tên mới như là Bitcoin Cash (tháng 8), Bitcoin Gold (tháng 11), Bitcoin Diamond và Super Bitcoin (tháng 12). Chưa kể, một số hard fork tin đồn cũng được “chào sân” như Bitcoin God, Bitcoin Silver, Bitcoin Uranium, Lightning Bitcoin, hay Bitcoin Cash Plus.

Và, không bỏ lỡ cuộc vui, dự án SegWit2x đã trở lại. Trên website chính thức, SegWit2x đã được cập nhật lộ trình phát triển mới. Theo đó, SegWit2x sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 12 tới đây. Jaap Terlouw, người dẫn đầu nhóm phát triển cho biết rằng SegWit2x cam kết sẽ giảm thời gian block xuống còn 2.5 phút và tăng kích thước block lên 4 MB, thêm vào tính năng chống tấn công lặp lại.

Jaap Terlouw cũng tiết lộ rằng SegWit2x đã nhận được hỗ trợ từ các nền tảng giao dịch như  HitBTC, Binance, GDax, và BTCC. Quan trọng hơn, dự án này còn đảm bảo ngoài nhận được B2X (mã của coin SegWit2x) theo tỉ lệ 1:1, những ai đang nắm giữ Bitcoin sẽ được tặng thưởng cả Bitcoin của Satoshi Nakamoto vì đã ủng hộ quá trình hard fork.

Hiện tại, giá Bitcoin đang hồi phục, tăng trưởng hơn 10% trong 24 giờ qua. Nếu như kịch bản lặp lại giống với những đợt hard fork trước đây thì tâm lý muốn nhận tiền miễn phí của các nhà đầu tư sẽ còn đẩy giá Bitcoin lên cao hơn nữa.

Theo CNCC

Dịch bởi: tiendientu.org

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *