Sàn giao dịch lớn nhất Hàn Quốc hỗ trợ Litecoin, góp phần đẩy giá của nó lên $30

Tin tức

litecoin_bithumb

Giá Litecoin đã tăng lên kể từ khi Activision Bitcoin Core phát triển nhóm giải pháp xử lý và chia tỷ lệ của Segregated Witness (SegWit). Sự kiện này làm gia tăng nhu cầu đối với Litecoin từ các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

C_NxOmcVYAAAiF-

Gần đây, người sáng lập Litecoin Charlie Lee đã tiết lộ rằng Bithumb, kênh giao dịch tiền tệ số lớn nhất của Hàn Quốc, tích hợp đầy đủ hỗ trợ cho giao dịch Litecoin. Gần như ngay sau khi công bố Bithumb, khối lượng giao dịch hàng ngày của Litecoin tăng lên, từ khoảng 80 triệu đô la Mỹ đến 174 triệu đô la. Ngoài ra, Bithum đã tự nhận là hãng trao đổi Litecoin lớn thứ ba trên thế giới, trong một thời gian vài ngày.

Theo các nhà cung cấp dữ liệu thị trường tiền tệ số khác nhau bao gồm CoinMarketCap, Bithumb vẫn duy trì vị thế là thị trường Litecoin lớn thứ 3 trên thị trường toàn cầu, xử lý khoảng 8,3% khối lượng giao dịch hàng ngày của Litecoin. Hiện tại, khối lượng giao dịch Litecoin của Bithumb tương đương với 14,5 triệu đô la, cao hơn BTC-E và Bitfinex.

Ethereum tới Litecoin?

Vào ngày 5/5, Hàn Quốc chính thức trở thành thị trường trao đổi Ethereum lớn nhất với khối lượng giao dịch là 105 triệu đô la chiếm 21% của thị phần trao đổi Ethereum toàn cầu.

C_ElUJBVoAA0_R_

Cointelegraph cho rằng sự tăng trưởng bùng nổ của Ethereum đối với mối quan tâm của cộng đồng địa phương về các vấn đề về khả năng mở rộng của Bitcoin. Trên thực tế, khi một trong những sàn giao dịch Bitcoin của Hàn Quốc bị tấn công, các giao dịch tiền tệ kỹ thuật số cạnh tranh đã có sự gia tăng khối lượng giao dịch của các đồng tiền thay thế hoặc altcoins thay thế như Ripple và Ether.

Theo Jake Kim, một nhà phát triển và nhà nghiên cứu Bitcoin có trụ sở tại Hàn Quốc, Litecoin đã bắt đầu thu hút sự quan tâm của cộng đồng địa phương và các nhà đầu tư . Kim giải thích một số cộng đồng đang xem xét đầu tư vào Litecoin, điều này làm cho khối lượng giao dịch của Bithumb Litecoin tăng mạnh.

Mặc dù khó có thể tổng hợp được hiệu quả tổng thể các giao dịch của Hàn Quốc với Bithumb trong việc hỗ trợ Litecoin cho xu hướng giá Litecoin, có thể nói rằng các nhà đầu cơ ngày càng lạc quan về phương pháp khả năng mở rộng của Litecoin và sự xuất hiện của các thị trường sáng tạo.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *