Sàn giao dịch Houbi mở rộng hoạt động tới Luân Đôn, mục tiêu nhắm vào thị trường EU

0

Huobi thông báo về kế hoạch mở một văn phòng tại London, với mục tiêu mở rộng hoạt động ra nước ngoài, theo báo cáo trên Finance Magnates ngày 18 tháng 4.

Phó chủ tịch Huobi Group, Peng Hu, nói với các phóng viên:

“Không phải Malta, cũng không phải Thụy Sĩ. Chúng tôi muốn tới Luân Đôn, chính xác hơn Anh, làm điểm xuất phát cho mục tiêu nhắm vào thị trường Châu Âu. Chẳng mấy chốc chúng ta sẽ có một văn phòng ở đây. ”

Các công ty tài chính tiếp tục báo cáo rằng Chern Chung, giám đốc phát triển kinh doanh cao cấp của Huobi khu vực châu Âu, giải thích rằng sàn giao dịch này “muốn có một sự hiện diện” trong thành phố bởi vì “số liệu thống kê của chúng tôi cho thấy Luân Đôn là thị trường giao dịch hoạt động tích cực nhất trên toàn châu Âu.”

Theo ông Chung, sự lựa chọn của Luân Đôn đã đưa ra một thông điệp rõ ràng rằng việc sàn giao dịch muốn “được hợp pháp hoá” bằng cách tuân thủ các quy định có liên quan. Ông nói với các phóng viên, “chúng tôi không sợ quy định cũng không phải là chúng tôi trốn tránh quy định.”

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, Huobi hiện đang là thị trường lớn thứ ba thế giới về trao đổi tiền mật mã theo khối lượng giao dịch trong vòng 24h, lượng giao dịch khoảng 1,2 tỷ USD. Nhóm Huobi đã ra mắt sàn Huobi Pro Global, có trụ sở tại Singapore , sau khi chính phủ Trung Quốc cấm ICO và các cuộc trao đổi tiền mật mã trong nước vào tháng 9 năm 2017.

Có thể cho rằng, một môi trường pháp lý mạnh mẽ và minh bạch có các hướng dẫn đặc biệt về thị trường mật mã – hơn là điều chỉnh hoàn toàn – là những gì các sàn giao dịch quốc tế lớn hiện đang hướng tới. Vào cuối tháng 3, Binance, sàn giao dịch tiền mật mã lớn nhất thế giới theo khối lượng, thông báo họ đã mở trụ sở chính tại Malta, đã chủ động cung cấp các khung pháp lý và quy định cho Blockchain và tiền ảo.

Huobi Pro đã mở một chi nhánh của Hàn Quốc vào ngày 30 tháng 3 và công bố kế hoạch đầu năm nay để mở văn phòng tại San Francisco.

Theo Cointelegraph

Share.

About Author

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Leave A Reply