Sàn giao dịch BTC-e không truy cập được

0

Cách đây vài giờ, sàn giao dịch BTC-e mất hoàn toàn kết nối khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng (trong đó có Ad). Đây là một sàn tồn tại đã lâu, khá an toàn và uy tín nên được nhiều người dùng để lưu trữ Bitcoin và một số altcoin. Hiện tại, khi truy cập vào Btc-e.com hệ thống sẽ trả về lỗi 522.

Trang Twitter của Btc-e cho biết hệ thống của họ đang gặp một số trục trặc trong các data center. Các kỹ thuật viên vẫn đang cố gắng khắc phục và sửa chữa lỗi.

Chúng tôi vẫn tiếp tục thực hiện việc bảo trì đột xuất này. chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tiến trình cho các bạn. Xin lỗi vì sự bất tiện này.

BTC-e là sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số được thành lập vào tháng 7 năm 2011 và đến tháng 2 năm 2015 xử lý khoảng 2,5% tổng lượng trao đổi của Bitcoin. Nó cho phép giao dịch giữa đô la, đồng rúp Nga và euro tiền tệ, và các đồng tiền điện tử như Bitcoin, litecoin, namecoin , novacoin, peercoin , dash và ethereum.

 

Share.

About Author

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Leave A Reply