Sàn giao dịch Bittrex

0

Giới thiệu Bittrex

Bitrrex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay, có trụ sở tại Hoa Kỳ. Bittrex được sáng lập bởi những chuyên gia trong ngành an ninh mạng tại Hoa Kỳ. Sàn này hiện niêm yết hơn 190 đồng tiền điện tử với 3 cặp giao dịch chính là BTC, ETH và USDT.

Ưu điểm của Bittrex

  • Nền tảng an toàn – Được phát triển bởi các chuyên gia an ninh mạng hàng đầu tại Mỹ từng làm việc cho các tập đoàn lớn như Microsoft, Blackberry, Amazone nên vấn đề bảo mật của Bittrex khá hoàn hảo.
  • Công cụ kinh doanh được xây dựng linh hoạt – Nền tảng Bittrex xử lý và thực hiện các lệnh ngay khi chúng được đặt vì vậy bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy các giao dịch có thứ tự chéo hoặc sự chậm trễ trong việc xử lý bất kỳ giao dịch nào.
  • Tiền gửi và rút tiền nhanh – Hệ thống theo dõi tự động hiệu quả cao của Bittrex cung cấp cho người dùng các giao dịch nhanh nhất hiện nay. Điều này bao gồm thông tin cập nhật về thông tin về số dư, thương mại và ví. 
  • API REST hoàn chỉnh và dễ dàng – Bộ API đầy đủ của Bittrex cho phép bạn thanh khoản dễ dàng khi bạn gửi tiền, cũng như giao dịch và trao đổi. Bittrex đã thiết kế bộ API hoàn chỉnh nhất cho các nhà phát triển để xây dựng trên nền tảng của nó, ví dụ như robot tradecoin.

Đánh giá

Đây là một sàn khá mạnh, hoạt động trơn tru và ổn định. Số coin niêm yết trên sàn cũng khá nhiều, thích hợp cho việc lướt sóng. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, độ bảo mật tốt. Đây là một sàn tốt cho các trader.

Share.

About Author

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Leave A Reply