Sàn giao dịch Bitfinex niêm yết Neo, giúp nó tăng giá trở lại

Tin tức

NEO đã tăng 50% vào thứ năm này, sau khi một sàn giao dịch lớn đã chính thức niêm yết nó để giao dịch.

Biểu tượng của nền tảng Trung Quốc, đã có sự đi xuống sau khi Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc ra lệnh cấm các chương trình ICO.

Bitfinex công bố trên Twitter và blog của nó trước đó:

“Bitfinex rất vui mừng được hỗ trợ hệ sinh thái NEO và đội ngũ phát triển nó, và để trải nghiệm trước tiên sự tăng trưởng và phát triển của dự án”.

Altcoins đã có sự tăng trưởng trở lại sau những tin tức tiêu cực từ Trung Quốc.

Câu chuyện ICO Trung Quốc không hơn

Bitcoin cũng đã đảo ngược các khoản lỗ trước đó, tiếp tục giao dịch ở mức khoảng $4600 vào thời điểm bài viết từ mức thấp $4008 hồi đầu tuần.

NEO đã nhận được rất nhiều hỗ trợ sau các sự kiện, với các nhà bình luận háo hức chờ đợi phản ứng của các nhà phát triển về cách nền tảng này sẽ tiếp tục hoạt động dưới lệnh cấm hay những hạn chế trong tương lai.

Thông tin mới nhất từ ​​PBoC cho thấy các chương trình ICO vẫn gặp trở ngại tại Trung Quốc, có thể chính phủ sẽ sớm ban hành một quy định mới. Điều này, như đã xảy ra ​​vào đầu năm nay, sẽ là một cách tiếp cận tương tự với các quy định của các nhà quản lý Trung Quốc đối với các sàn giao dịch tiền điện tử.

“Lệnh cấm hiện nay là một ‘điểm dừng’ nhưng không phải là ‘bị cấm’,” một nguồn gần với các nhà quản lý nói với một đài truyền hình Trung Quốc trong một cuộc phỏng vấn.

Theo Cointelegraph

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *