Sàn giao dịch Binance nâng mức hoa hồng giới thiệu lên 40%

Sàn giao dịch

Banner

Sàn giao dịch tiền điện tử Trung Quốc Binance vừa có động thái tăng mức hoa hồng giới thiệu từ 20% lên 40%. Đây có lẽ là động thái để thu hút thêm người dùng mới sau khi sàn giao dịch này rớt khỏi top 1 Coinmarketcap.

Tuy nhiên, việc tăng lên 40% sẽ chỉ dành cho những tài khoản đang sở hữu trên 500 BNB. Hoa hồng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ngay lập tức sau mỗi giao dịch của tài khoản ref của bạn. Hoa hồng được nhận bằng đồng tiền tương ứng với đồng tiền của giao dịch tài khoản ref.

Bạn có thể mời thêm người khác vào sàn Binance thông qua liên kết giới thiệu, mã QR hoặc ID giới thiệu của bạn. Binance không giới hạn số lượng ref, tuy nhiên sàn sẽ thường xuyên kiểm tra các tài khoản trùng lặp và sẽ không thanh toán hoa hồng cho các tài khoản trùng lặp này. Thậm chí các tài khoản trùng lặp này có thể bị xoá khỏi sàn. Điều này nhằm tránh việc gian lận tạo nhiều tài khoản ref dưới tài khoản của mình.

Binance là một sàn giao dịch lớn đến từ Trung Quốc. Binance được bắt đầu với một chương trình ICO cho đồng coin BNB, hiện được dùng làm một thị trường giao dịch tại sàn này. Binance đã từng có thời gian đứng đầu top 1 trên Coinmarketcap về khối lượng giao dịch. Tuy nhiên hiện nay nó đã bị đẩy xuống vị trí thứ ba.

Theo dõi sàn Binance tại:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *