Sàn BTCC chuẩn bị quay trở lại, sắp phát hành token riêng

Tin tức

BTCChina, được biết đến với tên gọi là BTCC – từng là một trong ba sàn giao dịch lớn nhất Trung Quốc trước khi có lệnh cấm tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử của chính phủ nước này. Mới đây, BTCC đã ra thông báo chính thức về việc quay trở lại hoạt động sau 9 tháng ngưng hoạt động, đồng thời giới thiệu mô hình kinh doanh hoàn toàn mới nhằm thu hút lại người dùng.

Theo thông báo trên Tweeter vào ngày thứ Hai (02/07) rằng sàn giao dịch tiền số BTCC đã chính thức hoạt động bình thường trở lại, niêm yết các cặp giao dịch Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum và Litecoin, và sẽ miễn phí giao dịch trong ba tháng đầu tiên.

https://twitter.com/YourBTCC/status/1013629140560330752/

Như là một phần của kế hoạch hồi sinh, BTCC cho biết sẽ áp dụng một hệ thống điểm thưởng cho người dùng qua việc đăng ký, hoàn thành xác nhận ID và giao dịch. Điểm thưởng này có thể đổi thành token BTCC, được dùng để mua bán giao dịch trên sàn.

Tuy nhiên, BTCC vẫn chưa công bố thời gian cụ thể cho hoạt động phát hành token, chỉ thông báo ước chừng sau “vài tháng nữa”. Chưa hết, số lượng điểm thưởng cũng sẽ bị giới hạn, nhưng sàn cũng không quyết định con số tối đa cũng như tỉ lệ đổi trả điểm.

Trong tương lai, BTCC còn có kế hoạch niêm yết thêm nhiều đồng tiền điện tử trong tương lai và để ngỏ khả năng sử dụng một token ERC-20.

Trong một diễn biến khác, hồi cuối tháng 6, sàn BTCC đã bán 49% cổ phần của pool đào do mình quản lý, thu về 18.7 triệu đô la Mỹ.

Theo Coindesk

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *