Ripple tiếp tục hợp tác với hai công ty thanh toán quốc tế mới

Tin tức

Banner

Công ty quản lý đồng tiền Ripple XRP vừa ký hợp đồng với IDT Corporation và MercuryFX, hai nhà cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế xử lý hàng trăm triệu giao dịch trên toàn thế giới mỗi năm.

Cả hai công ty trên sẽ sử dụng nền tảng xRapid của Ripple, cho phép các tổ chức tiết kiệm chi phí hoạt động và cung cấp tính thanh khoản linh hoạt cho khách hàng.

Giá trị thực của Ripple

Ripple muốn chứng minh xRapid nhanh hơn và rẻ hơn các phương tiện thanh toán khác. Nền tảng được thiết kế để cho phép các dịch vụ chuyển tiền toàn cầu và các ngân hàng trung ương.

Hai bổ sung mới nhất cho gia đình Ripple đã giúp công ty bắt đầu năm 2018 với một tiếng vang. Đầu tháng này, Money Gram, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán toàn cầu lớn thứ hai trên thế giới thông báo họ sẽ sử dụng xRapid cũng như ngân hàng Cuallix của Mexico.

Vào tháng 11 năm ngoái, Ripple đã thông báo thỏa thuận với hãng phát hành thẻ tín dụng American Express. Một nhà điều hành Amex bình luận rằng nền tảng Ripple sẽ đóng một vai trò chuyển đổi trong cách khách hàng được phục vụ.

Danh sách đầy đủ của các đối tác Ripple hiện tại có hơn 100 ngân hàng trung ương và nhiều nhà cung cấp dịch vụ thanh toán.

Tổng hợp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *