Ripple quan tâm đến các yêu cầu phân cấp của SEC: Phân tích kỹ thuật Ripple (XRP)

Phân tích giá

Ripple không chỉ cung cấp các giải pháp cho các ngân hàng mà họ đang tiến xa hơn với việc thực hiện chiến lược phân cấp của họ. Như đã thấy, người mua Ripple (XRP) đang quan tâm đến việc Ripple có dấu hiệu đảo chiều và tăng nhẹ trong ngày hôm qua.

Tin tức

Lợi thế của Ripple là được sự ủng hộ của các ngân hàng. Bạn có biết rằng hơn 30.000 ngân hàng trải rộng trên toàn thế giới cần khoảng 27 nghìn tỷ chi phí thanh toán giữa họ chỉ để xử lý các khoản thanh toán của người dùng qua biên giới? Một con số rất lớn và trong mọi trường hợp, chúng tôi có số liệu thống kê vững chắc thực tế cho thấy công cụ thanh khoản của Ripple, XRP có thể là cứu tinh cho ngân hàng toàn c. Như một vấn đề của thực tế, XRP được ủng hộ chỉ đơn giản bởi vì nó giải quyết gần như ngay lập tức giao dịch giữa các tổ chức tài chính sử dụng xRapid và XRP trong hệ thống.

Nếu xét về mặt chi phí, XRP có thể tiết kiệm tới 70% chi phí ban đầu trong việc thiết lập hoạt động của ngân hàng hiện tại. Đây có thể là lý do tại sao Brad Garlinghouse, CEO của Ripple và người ủng hộ chính cho Ripple rất lạc quan khi nói về việc “hầu hết” các ngân hàng toàn cầu sử dụng cơ sở hạ tầng của họ vào cuối năm 2019. Bằng mọi biện pháp, sự khẳng định và sự tự tin của anh ta không quá xa vời nhiều hơn như vậy nếu chúng ta xem xét số lượng quan hệ đối tác, chương trình và phát triển cộng đồng mà Ripple đã bắt đầu từ trước đến nay.

Về mặt phát triển, Ripple đang thực hiện chiến lược phân cấp của họ và cách đây vài ngày, họ đã thêm bốn trình xác thực của bên thứ ba vào Danh sách nút duy nhất của họ (UNL) . Điều này có nghĩa là, phù hợp với tuyên bố tháng 5 năm 2017 về sự “độc lập”. Ripple cần thêm 13 trình xác nhận hợp lệ vào mạng của họ để đạt được tổng phân cấp hủy bỏ việc giữ Ripple Lab của mạng xác nhận XRP. Tất nhiên, đây là tin tốt và với các cuộc đàm phán hoặc thậm chí những tin đồn về phân cấp sẽ mờ đi.

Phân tích kỹ thuật Ripple (XRP)

Biểu đồ hàng tuần

 

Ripple đã chạm một hỗ trợ rất tốt ở $0,446, đây là vùng giá đỉnh cũ của tháng 4/2017 và là đáy cũ hồi đầu tháng 4. XRP test lại vùng này và đã có dấu hiệu quay đầu chứ không hề vượt qua nó để đi xuống.

Biểu đồ hàng ngày

Lần đầu tiên trong năm nay, chúng ta có thể chứng kiến ​​những giai đoạn đầu của một thị trường đáy. Đây là lý do tại sao: Thứ nhất, gấu XRP đã chậm lại trước khi tăng lên, không phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ chính tại 45 cent. Thứ hai, nến tăng mạnh hôm qua đã đi kèm với khối lượng tăng đột biến vượt quá mức trung bình trước đó.

Sau đó, một lần nữa, XRP test lại vùng $0.45 và xuất hiện một sự đảo chiều với một cây nến Marubozu báo hiệu sức tăng trưởng mạnh.

Theo Newsbtc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *