Review ICO Cryptaur của tập đoàn thực phẩm Vision

ICO Quảng cáo

Tập đoàn thực phẩm toàn cầu Vision đã chính thức thông báo phát hành Pre ICO đồng tiền điện tử Cryptaur Coin. Họ cũng đang tiến hành thêm hơn 54.000 thành viên của tập đoàn trên toàn cầu vào hệ thống của Cryptaur Coin để chuẩn bị cho sự bùng nổ ICO toàn cầu.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy trên website chính của Cryptaur thì Chủ Tịch sáng lập của Cryptaur Coin cũng chính là vị chủ tịch sáng lập của tập đoàn Vision – tỷ phú thế giới Dmitry Buriak. Vision cũng là tập đoàn thực phẩm hoạt động toàn cầu dưới mô hình MLM nên có thể chúng ta có thể tin tưởng vào khả năng phát triển của đồng Cryptaur.

Cryptaur Coin có mã giao dịch là CPT, có thông tin trên mã nguồn ETHEREUM: https://ethplorer.io/address/0x79b4af40f8ec64b3caedf22243bf424f27873591#tab=tab-transfers

Hiện chúng ta có thể đầu tư Cryptaur Coin trực tiếp trên Website của tập đoàn và có thể mua bằng ETH hoặc BTC. Hiện 1 CPT có giá khoảng 0.006$ rất thích hợp để đầu tư. Website yêu cầu đăng ký bằng link ref nên bạn có thể dùng link sau để đăng ký.

[button color=”blue” size=”20″ type=”square” target=”_blank” link=”https://goo.gl/R1BquH”]Đăng ký ngay[/button]

Sau khi đăng ký và đăng nhập bạn có thể đầu tư tại trang chủ. Chọn hình thức đầu tư bằng ETH hoặc BTC và điền số tiền bạn muốn đầu tư. Sau đó nhấn Contribute.

Sau đó chuyển số tiền BTC hoặc ETH tương ứng vào địa chỉ ví mà Website cung cấp, lưu ý kiểm tra kỹ khi copy dán vì hiện nay hay có virus đổi địa chỉ ví.

Sau khi chuyển tiền bạn đợi blockchain xác nhận và Website chuyển coin về trong vòng vài giờ.

Theo đánh giá của mình thì Cryptaur coin là một ICO token rất có tiềm năng vì nó đã được tập đoàn Vision xác nhận là đơn vị chính phát hành. Vision là một tập đoàn thực phẩm có quy mô toàn cầu nên họ rất mạnh về marketing, huy động vốn, mời gọi đầu tư. Tuy nhiên đây chỉ là quan điểm cá nhân, và đầu tư ICO luôn tiềm ẩn rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đầu tư, và chỉ nên đầu tư số tiền mình có thể chấp nhận được nếu thua lổ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *