Review dự án Miner EA Capital – Dự án khai thác coin lớn

Quảng cáo Đầu tư tiền ảo

Đây là bài viết trả phí, HVTA không chịu trách nhiệm về nội dung, thành viên vui lòng xem và tìm hiểu kỹ trước khi tham gia bất kỳ hình thức đầu tư nào.

EA Capital là gì?

Được thành lập vào năm 2013, EA Capital là một trong những công ty hàng đầu của châu Á trong lĩnh vực đầu tư cryptocurrency. Nhờ vào sự phát triển của Cryptocurrency, EA Capital thu hút nguồn vốn dồi dào từ số lượng nhà đầu tư ngày càng tăng trên thế giới, sau đó đầu tư vào 4 lĩnh vực chính:

– Đào tạo các kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến lĩnh vực cryptocurrency.

– Trao đổi, trade các loại tiền điện tử.

– Kinh doanh tiền điện tử.

– Khai thác tiền điện tử.

EA Capital đang tăng cường vị thế của mình với sự tồn tại của 6 quốc gia: Dubai, Canada, Việt Nam, Singapore, Malaysia và Australia, cung cấp các giá trị dài hạn cho hàng triệu người quan tâm đến làm giàu thông qua thị trường cryptocurrency.

Hiện tại EA Capital đã có xưởng máy đào đặt tại Việt Nam với hơn 6000 máy đào chuyên dụng, phục vụ cho các nhà đầu tư có nhu cầu tham quan tìm hiểu tận mắt. Cho nên đây là một dự án “Người thật việc thật” và được cộng đồng tại Việt Nam chạy rất mạnh bạn có thể an tâm đầu tư.

Miner EA Capital

Dự án chính của EA Capital là khai thác coin, các nhà đàu tư có thể tham gia khai thác coin cùng tập đoàn và nhận lãi theo ngày.

Đăng ký tại link: https://miner.eacapital.org/ref/Spiritualgift1994

Sau khi đăng ký và đăng nhập thành công, bạn có thể đầu tư bằng đồng coin của tập đoàn, đồng EAG, mua tại https://stocks.exchange

Đăng ký tài khoản tại Stock.Exchange, bạn deposit BTC vào để mua ETG nhé. Đây là một sàn khá uy tín nên bạn có thể yên tâm.

Sau khi deposit BTC và mua EAG xong, bạn có thể withdraw nó về địa chỉ ví EAG của mình tại trang https://miner.eacapital.org/account/deposit

Sau khi có EAG trong tài khoản, bạn vào menu EAG Miner để mua gói đầu tư.

Chọn một gói đầu tư và thanh toán bằng EAG.

Đăng ký tại link: https://miner.eacapital.org/ref/Spiritualgift1994

Hỗ trợ tư vấn đầu tư: https://www.facebook.com/spiritual1994

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *