Review dự án đầu tư khai thác coin của tập đoàn Synergy Mining

Quảng cáo Đầu tư tiền ảo

Đây là bài viết trả phí, HVTA không chịu trách nhiệm về nội dung, thành viên vui lòng xem và tìm hiểu kỹ trước khi tham gia bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Dự án Synergy Mining Club dựa trên sự hợp tác giữa Synergy Mining Inc. – một công ty chuyên xây dựng các trung tâm khai thác và bán thiết bị khai thác – và iBeLink (Trung Quốc), công ty chuyên sản xuất các thiết bị khai thác.

Synergy Mining Inc. cung cấp các giải pháp khai thác có sẵn trên toàn thế giới: chúng tôi xây dựng các trung tâm khai thác, cung cấp thiết bị, dịch vụ bảo trì và cho thuê không gian khai thác. Synergy Mining Inc. khai thác các đồng tiền tiềm năng nhất như: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, và Dash.

Synergy Mining Inc. cũng có một nhóm Trader, những người sẽ kết hợp các phương thức phân tích kỹ thuật cổ điển và các tính toán toán học sử dụng phần mềm hiện đại, cho phép chúng tôi sử dụng hiệu quả tài sản cá nhân của công ty để tối đa hoá lợi nhuận.

Hiện tại Synergy Mining Club đang cung cấp 3 dịch vụ chính trong lĩnh vực tiền điện tử đó là Khai thác coin, Trading, và bán máy đào coin.

Công ty hiện đã mở 4 văn phòng tại Nga, Dubai, Hồng Kong và Việt Nam ở toà nhà Bitexco – Quận 1, Sài Gòn. Trong tương lai công ty sẽ tiếp tục mở thêm các văn phòng ở châu Á và châu Phi.

Hiện nhà máy khai thác của công ty đang được đặt ở Thẩm Quyến và vừa đi vào hoạt động. Trong thời gian ngắn sẽ tiếp tục khai trương văn phòng tại Nga. Công ty cũng đã triển khai chương trình đầu tư khai thác cùng tập đoàn hoạt động dưới hình thức MLM – kinh doanh đa cấp. Để tham gia cùng với công ty, có 3 bước:

  • Đăng ký thành viên tại trang Web: https://goo.gl/f95dHn
  • Mua gói thành viên 1 lần duy nhất với giá $20.
  • Mua gói đầu tư với các mức giá $40, $400, $1000, $3000, $5000, $10000,…Phương thức đầu tư hiện tại là bằng Bitcoin.

Đối với các gói đầu tư sẽ có thời hạn trong vòng 13 tháng và công ty đảm bảo sau 7 tháng sẽ hoàn vốn và 6 tháng tiếp theo sẽ mang lại lợi nhuận 50%. Sau 13 tháng bạn có thể tái đầu tư để hưởng tiếp hoa hồng hệ thống. Với gói $40, bạn có thể mời người tham gia và nhận được hoa hồng 10%. Còn với những gói từ $400 trở lên, bạn có thể nhận được hoa hồng MLM không giới hạn tầng với mức hoa hồng có thể lên tới 25%.

Nếu bạn ở Tp. HCM có thể đến thăm văn phòng làm việc của đội ngũ công ty tại toà nhà Bitexco quận 1 và trực tiếp nghe giám đốc thị trường chia sẻ (có người phiên dịch). Ngoài ra công ty tổ chức các buổi đào tạo hàng tuần tại quận Tân Bình, bạn nào muốn tham dự có thể đăng ký theo contact dưới bài viết này nhé.

Ngoài ra, công ty cũng đã có lộ trình phát triển (roadmap) tới cuối năm 2018 (đang dược dịch sang tiếng Việt mình sẽ cập nhật sau). Trong lộ trình này có 2 điểm đặc biệt là công ty sẽ phát hành đồng coin riêng với nhiều tính năng ưu việt đang được đội ngũ nghiên cứu của công ty phát triển. Ngoài ra tập đoàn cũng đang nghiên cứu sản xuất ra con chip mới để khai thác đồng coin riêng này.

Tải về Slide:

Marketing Plan

Mining Profit

Presentation

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về tập đoàn có thể Join vào Group Facebook để theo dõi thông tin các buổi hội thảo hoặc có nhu cầu tìm hiểu tại văn phòng tập đoàn vui lòng theo dõi lịch trong group nhé.

Lưu ý đầu tư luôn có những rủi ro, bạn nên tìm hiểu kỹ, đăng ký theo đường link để mình dễ kiểm soát và tư vấn rõ ràng nhất nhé.

Một số hình ảnh.

Đại diện tập đoàn cùng đại diện thị trường Việt Nam cắt băng khánh thành tại Bitexco, ngày 2/10/2017. Từ trái qua: Ông Maxim, Ông Ilia, Ông Dmitry, Ông Tiger – giám đốc một công ty ô tô lớn tại Sài Gòn, ông Ivan.
Các Leader đầy nhiệt huyết tại Sài Gòn và hải ngoại tham gia cùng Synergy.
Các máy đào của Synergy đang được lắp lên kệ
Ông Maxim, giám đốc phát triển thị trường Việt Nam tại nhà máy ở Thẩm Quyến
Ông Maxim bên cạnh dàn máy đã được lắp đặt.
Hiện tại công ty đang sử dụng máy Ibelink X11, tương lai sẽ nhập thêm Ibelink X22

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *