Review dự án Mining Bitcoin HashBit.

Quảng cáo

Lưu ý, đây là một bài viết đánh giá, mọi người nên tìm hiểu thêm trước khi có ý định đầu tư.

Sau một thời gian dài nhường sân cho các dự án ICO, hiện nay các dự án ICO đang hạ nhiệt và chúng ta quay trở lại với các dự án mining mới. Dự án được mình giới thiệu trong bài viết này là HashBit thuộc công ty HashBit Limited.

Giới thiệu HashBit Limited

Thông tin công ty:
+ Tên công ty: HashBit Limited
+ Địa chỉ: 8 Inglis Way Mill Hill East, NW7 1FJ, London, United Kingdom
+ Điện thoại: +44 203 322 7450

HashBit Limited được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2010, 6 năm sau, HashBit chính thức đăng ký trở thành một công ty đầu tư. Ban đầu công ty chỉ là một nhóm 3 người quan tâm tới việc khai thác tiền điện tử và nhìn thấy được tiềm năng trong tương lai của thị trường này. Bây giờ HashBit có hàng ngàn nhà đầu tư trên toàn thế giới, phổ biến rộng rãi vượt ra khỏi Anh Quốc và hiện đang được đầu tư từ 36 quốc gia trên toàn thế giới.

Là một công ty chuyên khai thác tiền điện tử, HashBit thu lợi nhuận từ việc khai thác Bitcoin, Litecoin và mới đây là Ethereum. HashBit sử dụng phần lớn các thiết bị ASIC mạnh mẽ có sức mạnh tính toán lớn, cùng với đó là những phần mềm khai thác tối ưu được xây dựng dựa trên kinh nghiệm 6 năm khai thác coin của công ty.

Ngoài việc khai thác coin, HashBit còn có một đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm tham gia vào thị trường trading, giao dịch dựa trên tỷ giá nhằm gia tăng lợi nhuận.

Tính năng của HashBit

 • Dễ dàng đầu tư: chỉ có 3 gói đầu tư và phương thức đầu tư linh hoạt dễ dàng, chấp nhận nhiều loại hình thanh toán: Bitcoin, Perfectmoney, Payeer, Advcash, Litecoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Dash.
 • Linh hoạt giới hạn đầu tư: đầu tư tối thiểu 0.01 BTC và không có giới hạn tối đa giúp nhà đầu tư dễ dàng tham gia.
 • Thanh toán tức thì thông qua các cổng thanh toán đa dạng và uy tín.
 • Tính bảo mật cao. Trang Web đầu tư được đăng ký chứng chỉ SSL và tích hợp đầy đủ các công cụ bảo mật.
 • Kinh doanh hợp pháp. Đây là mô hình đầu tư hợp pháp ở tất cả các quốc gia, kể cả Việt Nam hiện vẫn chưa có quy định nào cấm đầu tư khai thác tiền điện tử.

Thông tin đầu tư

 • Đầu tư tối thiểu 0.01 BTC và không có giới hạn tối đa.
 • 3 gói đầu tư:
  + Antminer S3 (441Gh/s): 6% mỗi ngày trong 30 ngày.
  + AntMiner S4 (2Th/s): 2% mỗi ngày trong 20 ngày.
  + AntMiner S5+ (7.722Th/s): 115% sau 10 ngày.
 • Hoa hồng giới thiệu (thông qua link Ref): Tầng 1: 3%, tầng 2: 2% và tầng 3: 1%
 • Hoa hồng đại lý (dành cho đại lý chính thức của HashBit): Tầng 1: 8%, tầng 2: 2% và tầng 3: 1%

2 thoughts on “Review dự án Mining Bitcoin HashBit.

 1. trang này lừa đảo trắng trợn luôn các bạn ơi. Mình đầu tư tiền vào đó, lúc đầu còn rúT được, sau đó lãi xuất giảM xuống và không rút tiềN nữa. Đã vậy tổng số tiền kiếm được chẳng là gì so với số tiền đầu tư. Liên hệ với nó thì nó chẳNg trả lời, bây giờ chỉ mong rút được số tiền vỏn vẹn trong tàI khoản để lấy lại duoc bao nhieu hay bấy nhiêu. đúng là mìNh ngu quá mà.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *