Review dự án Altminer, đầu tư khai thác coin.

Quảng cáo

Giới thiệu về Altminer.io

Altminer.io được thành lập bởi một nhóm đầu tư vào các hoạt động khai thác tiền điện tử từ năm 2015. Những thành viên trong nhóm đã sớm nhìn ra được tiềm năng phát triển của thị trường và đã tập trung đầu tư các mỏ khai thác. Lợi nhuận từ việc khai thác là rất lớn, nhóm đã đầu tư ngày càng nhiều thiết bị, mở rộng khai thác.

Cùng với sự phát triển ngày càng mạnh đó, nhóm Altminer cũng đã mở rộng sang hoạt động kinh doanh và trao đổi các loại tiền điện tử để phục vụ cộng đồng ngày càng lớn mạnh. Từ sự tăng trưởng trong kinh doanh mà Altminer.io đã được mở rộng và trở thành công ty với lợi nhuận ổn định và khả năng tăng trưởng mạnh trong tương lai.

Các đặc điểm riêng của dự án

Dự án Altminer có những đặc điểm riêng rất hay khác biệt với những dự án trước đó, mang lại thêm nhiều lợi ích cho nhà đầu tư.

  1. Tự động thanh toán mỗi 6 giờ: hệ thống thanh toán thành 4 lần trong một ngày và hoàn toàn tự động. Điều này giúp giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư.
  2. Tiền ký quỹ có thể được rút bất kỳ lúc nào: đây là một tính năng đặc biệt nữa của Altminer. Khi nhà đầu tư đã nạp tiền vào Altminer, vì vấn đề gì đó mà nhà đầu tư muốn lấy lại tiền, họ có thể thực hiện điều này sau 24h kể từ khi nạp tiền thành công. Một khoản phí sẽ được áp dụng cho việc rút tiền này.
  3. Hỗ trợ nhiều hệ thống thanh toán: hỗ trợ nhiều cổng thanh toán thông dụng, và bằng tiền điện tử như Bitcoin hay Ethereum. Tạo sự linh hoạt hơn cho nhà đầu tư.
  4. Hệ thống an ninh, bảo mật chất lượng: Dự án có hệ thống an ninh đáng tin cậy được thiết lập bởi đội ngũ an ninh nhiều kinh nghiệm. Nó có thể chống lại các cuộc tấn công DDOS và các hành động xâm nhập khác.
  5. An toàn tuyệt đối: nhà đầu tư có thể an tâm kiếm tiền mà không sợ bị lộ thông tin.
  6. Hoa hồng giới thiệu hấp dẫn.

Các gói đầu tư và lợi nhuận

Dự án không phân chia các gói đầu tư, bạn có thể nạp tiền đầu tư với số tiền nhỏ nhất là $20 và không giới hạn đầu tư. Lãi suất được trả không cố định và thay đổi theo từng ngày trong tuần. Đây cũng là điểm đặc biệt của dự án, cụ thể như sau:

Các hình thức nạp và rút tiền

Việc nạp tiền có thể được thực hiện linh hoạt thông qua các cổng thanh toán USD như Perfect Money hay Advcash,… Dĩ nhiên là không thể thiếu được hình thức nạp tiền thông qua một số đồng tiền điện tử như Bitcoin, Litecoin, Ethereum. Ngoài ra bạn còn có thể nạp bằng tiền Ruble của Nga.

Việc rút tiền cũng được thực hiện thông qua các cổng thanh toán tương tự. Số tiền rút tiền tối thiểu lần lượt là 0,1 USD / 1 RUB / 0.002 BTC / 0.01LTC / 0.002ETH. Việc rút tiền được thực hiện hoàn toàn tự động cùng với cổng thanh toán mà bạn đã nạp tiền vào, và việc rút tiền hoàn toàn không bị tính phí.

Về hoa hồng tiếp thị liên kết

Hoa hồng tiếp thị của dự án Altminer khá hấp dẫn lên tới 7%, thu hút các nhà đầu tư quảng bá cho dự án. Bạn cũng không nhất thiết phải có một khoảng tiền đầu tư trước để có thể nhận được hoa hồng.

Đánh giá: Đây là một dự án khai thác coin có rủi ro thấp dựa trên những tính năng của nó. Đây là dự án mới phát triển nên nếu bạn đầu tư thì bạn sẽ là một trong những người đi tiên phong. Ngoài ra với việc sử dụng 2 ngôn ngữ Anh và Nga, cùng với việc hỗ trợ thanh toán bằng đồng Ruble có thể dự án này nhắm vào nhà đầu tư đến từ Nga. Tuy nhiên dự án còn thiếu nhiều thông tin chứng minh sự đảm bảo của dự án như thông tin về các mỏ khai thác cũng như thông tin đội ngũ phát triển.

Đây là bài viết trả phí, thành viên nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *