Review Charisma Finance – Đầu tư lãi từ 8% hàng ngày

Quảng cáo

Đây là bài viết trả phí, HVTA không chịu trách nhiệm về nội dung, thành viên vui lòng xem và tìm hiểu kỹ trước khi tham gia bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Dự án đầu tư CHARISMA FINANCE được thành lập bởi một nhóm chuyên gia trong lĩnh vực quản lý đầu tư tư nhân và kinh doanh tiền điện tử. Một lợi thế quan trọng của dự án là sử dụng một hệ thống được thiết kế tốt, bảo mật nghiêm ngặt, nơi mọi thành phần hướng tới giảm thiểu rủi ro và tạo ra lợi nhuận ổn định. Mặt khác với sự đầu tư kỹ càng về mặt thiết kế cộng với chế độ bảo mật Green Bar SSL thì Charisma Finance có thể sẽ làm nên kỳ tích giống Laser đang làm. Hãy tận dụng cơ hội ngay.

Thông tin Charisma Finance
  • Ra mắt : 29/10/2017
  • Chấp nhận thanh toán qua : BitCoin [BTC], PerfectMoney [PM], Advcash, Payeer, LiteCoin [LTC]
  • Đầu tư tối thiểu : 10$.
  • Thanh toán tối thiểu : 5$, 0.0025 BTC, 0.2 LTC
  • Thanh toán : Manual, thanh toán tối đa trong vòng 12h.
  • Lãi trả : 7 ngày/tuần

Các gói đầu tư của Charisma Finance

Các gói đầu tư thời hạn từ 15 đến 105 ngày, min rút $5 thấp nên khả năng hoàn vốn nhanh. Có tổng cộng 9 gói đầu tư được chia thành 3 cấp độ khác nhau, lãi suất về sau rất hấp dẫn nhưng bạn cũng cần cân nhắc khả năng tài chính của mình để tham gia.

Để đầu tư bạn có thể vào menu Make a Deposit, chọn gói đầu tư mình muốn, sau đó chọn 1 trong 5 hình thức đầu tư và số tiền muốn đầu tư.

Ví dụ bạn chọn đầu tư 1 Bitcoin như trên, nhấn nút Add Funds. Tới màn hình thông tin thanh toán bạn chuyển Bitcoin về đúng địa chỉ được cung cấp.

[button color=”blue” size=”” type=”square” target=”” link=”https://goo.gl/KRzUtn”]ĐĂNG KÝ NGAY[/button]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *