Pool khai thác Litecoin BW.com khai thác khối SegWit đầu tiên

0

Việc kích hoạt Litecoin Segregated Witness (SegWit) dường như đang trở nên gần gũi hơn khi Pool khai thác litecoin BW đã khai thác khối SegWit đầu tiên.

Tài sản của altcoin đã tăng đáng kể trong những tuần gần đây do suy đoán SegWit sẽ bắt đầu, mặc dù cáo buộc về phá hoại của một số thành viên trong cộng đồng.

Người sáng tạo Charlie Lee đã thông báo sự kiện BW qua Twitter vào thứ ba:

11

BW kiểm soát khoảng 6,6% công suất khai thác Litecoin, điều này có nghĩa là tín hiệu của SegWit sẽ đẩy hỗ trợ khai thác tổng thể vượt qua ranh giới 75% cần thiết để kích hoạt đầy đủ. Con số hiện nay chỉ dưới 74 phần trăm.

Lee trước đó đã kêu gọi người dùng Litecoin tạo thuận tiện cho một Softfork do UASF kích hoạt bởi người sử dụng sau khi những tin đồn cho thấy các thợ mỏ của SegWit đã cố tình tạm dừng sự tiến bộ của họ.

 

Trích: Cointelegraph

Share.

About Author

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

Leave A Reply