Pool đào Bitcoin lớn nhất đã bắt đầu hỗ trợ khai thác Bitcoin Ulimited – BTU

Tin tức Đào tiền ảo

Antpool, Pool khai thác Bitcoin lớn nhất, đóng góp 16.6% tổng lượng khai thác Bitcoin trên toàn cầu, mới đây đã thông báo rằng toàn bộ pool sẽ được chuyển sang Bitcoin Unlimited – BTU.

Ảnh: Cointelegraph
Ảnh: Cointelegraph

Antpool, đã chuyển đổi các cài đặt của mình tạo ra các khối hỗ trợ khai thác BTU, làm gia tăng bế tắc trong cuộc tranh luận về các hạn chế trong vấn đề giao dịch.

Trong thời gian qua, các cuộc tranh luận về việc mở rộng mạng lưới Bitcoin luôn là đề tài nóng bỏng. Hơn thế nữa, nó không còn chỉ dừng lại ở mức thảo luận, những người ủng hộ Bitcoin đang đưa ra nhiều ý tưởng mà theo lý thuyết có thể mở rộng việc phân cấp tiền tệ. Sự kiện này gây ảnh hưởng rất lớn và được cho là không thể không xảy ra.

Sau Bitcoin Hard Fork sẽ xuất hiện thêm đồng tiền mới cạnh tranh với Bitcoin, khi đó sẽ tồn tại Bitcoin – BTC có thể được định nghĩa lại thành Bitcoin Core – BCC và Bitcoin Unlimited – BTU. Một trong hai nếu đồng nào được công đồng ủng hộ, nó sẽ tăng giá. Ngược lại có thể cả hai sẽ bị mất giá.

Antpool dành 75% Hashrate khai thác Bitcoin Unlimited

Vào ngày 7/3, Antpool đã đưa ra các kế hoạch để bắt đầu sử dụng một phần nhỏ hashpower khai thác BTU để hỗ trợ khách hàng. Sau đó, vào ngày 17/3, hashpower đã được nâng lên theo các báo cáo tiết lộ rằng gần 75% hashrate của Antpool được dùng để khai thác BTU. Báo cáo này đã giải thích việc chuyển đổi sử dụng một block từ 450000 đến 457678. Một người dùng Reddit, “Arnoudk” cho biết:
“Antpool vừa có động thái chuyển đổi nodes usa3. Hôm qua, họ đã chuyển đổi node usa1. Tuần trước, họ đã chuyển đổi tất cả các nodes tại Bắc Kinh. Tổng cộng, 75% hashrate của Antpool đang được dành cho BTU, và phần còn lại là của các thành phần trung lập khác (không phải BU, không SegWit)”.
Ken Than – tổng hợp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *