Phân tích giá hôm nay: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Cardano, Stellar, IOTA

Phân tích giá

Trong thế giới đầu tư, những nguyên tắc cơ bản và giá của một loại tài sản hiếm khi di chuyển song song với nhau. Thông thường, một thứ sẽ di chuyển và kéo theo thứ khác.

Trong năm 2017, giá tiền điện tử tăng vọt, nhưng các nguyên tắc cơ bản đã bị tụt lại phía sau. Điều đó dẫn đến một sự điều chỉnh mạnh trên thị trường. Trong khi hầu hết các loại tiền điện tử đều giảm hơn 50% so với mức đỉnh, thì các nguyên tắc cơ bản đã được cải thiện nhanh chóng trong năm nay.

Mọi người, ngay từ ngân hàng đầu tư cho đến các tập đoàn lớn đều đang khám phá những cơ hội mới trong lĩnh vực công nghệ blockchain và trade coin. Các tổ chức giáo dục, chính phủ và ngân hàng trung ương cũng không bị bỏ lại phía sau. Họ cũng đang khám phá các tùy chọn khác nhau của công nghệ đột phá này.

Tuy nhiên, giá đã không được cải thiện, và các loại tiền điện tử tiếp tục đối mặt với nhiều tin tức bất lợi. Sự sụt giảm mới nhất đã được cho là đến từ qui định của Cơ quan quản lý tài chính Nhật Bản, yêu cầu các sàn giao dịch crypto cải thiện các hoạt động chống rửa tiền và tài trợ khủng bố.

Điều này dẫn đến sàn bitFlyer tạm thời ngừng chấp nhận các tài khoản mới cho đến khi nó thực hiện cải tiến. Từ góc nhìn dài hạn, đây là tin tức thuận lợi, tuy nhiên giá đang có dấu hiệu đi xuống.

Do đó, chúng tôi đã xem xét các cơ hội mua khi nhìn thấy sự thay đổi trong xu hướng.

Hãy xem liệu có thể phát hiện bất kỳ cơ hội nào trong ngày hôm nay hay không qua bài phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Cardano, Stellar, IOTA ngày 23 tháng 06 cùng Pink Blockchain nhé!

BTC / USD

Đợt hồi phục của Bitcoin đã bị đình trệ ngay tại đường xu hướng giảm. Những chú bò không thể đẩy giá vượt qua vùng kháng cự này đã tạo điều kiện cho những chú gấu tiến hành đợt bán tháo. Bây giờ, những chú bò đang ra sức bảo vệ ngưỡng hỗ trợ chính ở mức $ 6.075,04.

Nếu những chú gấu thành công phá vỡ ngưỡng hỗ ở mức $ 6.000, giá BTC có thể trượt xuống ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại $ 5.450.

Tín hiệu mua khi RSI tiến vào vùng vượt bán đã không hoạt động. Điều này cho thấy lực mua đã cạn kiệt và lực bán ra tăng ngay sau khi giá gần ngưỡng kháng cự. Quan điểm của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những chú gấu thành công duy trì giá dưới mức $ 6.000.

Nhưng nếu những chú bò có thể bảo vệ vùng hỗ trợ giữa mức $ 6.000 – $ 6.075, nó sẽ chỉ ra rằng BTC vẫn sẽ dao động trong một phạm vi lớn. Chúng tôi sẽ đề xuất một vị thế dài nếu giá duy trì trên đường EMA 20 ngày trong một vài ngày.

ETH / USD

Ethereum không đạt đến mức mua vào được chúng tôi đề xuất trong phân tích trước. Nó quay đầu giảm từ vùng kháng cự tại đường EMA 20 ngày.

Với sự sụt giảm trong hôm nay, ETH đã một lần nữa bước vào kênh giảm dần, đó là tín hiệu giảm giá. Nếu những chú gấu thành công đẩy giá xuống dưới ngưỡng $ 450, ngưỡng hỗ trợ chính tiếp theo sẽ nằm ở mức $ 358.

Giá đã giảm từ đường EMA 20 ngày trong 02 lần trước đó, chúng tôi sẽ đợi cho đến khi có tín hiệu mới từ những chú bò trước khi đề xuất bất mọi người tham gia long trade.

XRP / USD

Việc những chú bò không thể nào đẩy giá lên khỏi mức $ 0,56270 đã tạo ra một đợt bán tháo mới. Ripple hiện có khả năng giảm xuống mức hỗ trợ cuối cùng tại $ 0,45351.

Việc phá vỡ mức $ 0,45351 và đóng cửa (theo giờ UTC) sẽ là một sự phát triển tiêu cực bởi ngưỡng hỗ trợ tiếp theo là $ 0,24. Nếu XRP thật sự di chuyển như trên, nó sẽ hoàn thành mức thoái lui 100% của đợt tăng giá đã bắt đầu vào giữa tháng 12 năm ngoái.

Nếu những chú bò thành công bảo vệ ngưỡng hỗ trợ quan trọng này, XRP có thể sẽ cố gắng phục hồi lên trên mức $ 0,56270.

Chúng tôi sẽ đợi thiết lập mua mới hình thành trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

BCH / USD

Sau khi không thể vượt khỏi đường xu hướng giảm trong 03 ngày liên tiếp, Bitcoin Cash đã giảm mạnh.

Hiện tại, nó đang cố gắng giữ vùng hỗ trợ giữa $ 777,5304 – $ 736,0137. Nếu vùng này bị phá vỡ, BCH có thể trượt xuống mức $ 620.

BCH từng có một lịch sử tăng và giảm mạnh. Chúng tôi sẽ đợi cho đến khi giá ngừng giảm, và di chuyển theo hướng ngược lại đồng thời duy trì trên đường EMA 20 ngày trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

EOS / USD

EOS trông khá yếu. Nó đã thất bại trong việc thu hút sức mua trên mức $ 10,3384 và cả 02 đường trung bình động đều giảm xuống.

Hôm nay, giá đã phá vỡ các mức Fibonacci retracement 78,6%. Điều này làm tăng khả năng giá sẽ chạm mức 100% của đà tăng từ $ 5,9610 – $ 23,0290. Mặc dù có ngưỡng hỗ trợ nhỏ ở mức $ 7,8 – $ 8, nhưng nó không có khả năng giữ vững mức này.

EOS sẽ chỉ hình thành xu hướng tăng sau khi nó thoát ra khỏi đường xu hướng giảm và hình thành một thiết lập mua mới.

LTC / USD

Sau khi không tìm thấy động lực mua vào trong 03 ngày qua, Litecoin đã tiếp tục xu hướng giảm của nó hướng về phía ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại mức $ 84,708. Nếu mức này cũng bị phá vỡ, thì mức giảm có thể kéo dài đến $ 75,131.

Cho đến khi LTC vượt trên mức $ 107,102 , mọi nỗ lực tăng giá sẽ tiếp tục đối mặt với áp lực bán ra.

Dấu hiệu đầu tiên của sự thay đổi xu hướng sẽ là khi những chú bò duy trì giá trên mức $ 108. Điều này sẽ xác nhận rằng thị trường đã từ chối các mức thấp hơn. Cho đến lúc đó, tốt nhất là mọi người không nên tham gia vào thị trường này.

ADA / USD

Sau khi duy trì dao động trong phạm vi vào tuần qua, Cardano đã tiếp tục dịch chuyển về ngưỡng hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 0,13.

Nếu giá xuống dưới $ 0,13 và đóng cửa (theo giờ UTC) sẽ là sự di chuyển tiêu cực và có thể đẩy giá ADA xuống mức $ 0,078215.

Đường EMA 20 ngày đã đóng vai trò như ngưỡng kháng cự mạnh kể từ khi giá giảm xuống dưới mức này vào ngày 09.05 năm nay. Do đó, chúng tôi sẽ đợi cho đến khi ADA vượt lên và duy trì trên đường EMA 20 ngày trước khi đề xuất bất kỳ vị thế mua bán nào.

XLM / USD

Stellar đã giảm xuống dưới phạm vi dao động. Điều này có thể khiến giá giảm xuống mức $ 0,184, đây là ngưỡng hỗ trợ quan trọng.

Chúng tôi kỳ vọng những chú bò sẽ bảo vệ mức $ 0,184, nhưng XLM sẽ chỉ lấy lại được đà tăng trưởng sau khi nó vượt lên trên đường EMA 20 ngày và đường xu hướng giảm. Chúng tôi sẽ đưa ra khuyến nghị mua mới khi chúng tôi tìm thấy sức mua vào bền vững.

Bất kỳ sự cố nào đẩy giá xuống và đóng cửa ( theo giờ UTC ) dưới mức $0,184 sẽ khiến quan điểm của chúng tôi về việc hình thành phạm vi giao dịch trở nên vô hiệu.

IOTA / USD

Sau khi không tăng lên trong 02 ngày qua, IOTA đã xuống dưới mức thấp nhất trong ngày 18.06, điều này khiến giá có khả năng sẽ giảm xuống mức hỗ trợ chính tại $ 0,9150.

RSI đang ở gần mức vượt bán, điều này làm tăng khả năng hồi phục. Tuy nhiên, khi tâm lý chung của thị trường đang giảm, chỉ số RSI có thể sẽ giảm sâu vào vùng vượt bán. Do đó, các nhà đầu tư nên chờ đợi một dấu hiệu đảo chiều trước khi mạo hiểm mua vào.

Tín hiệu đầu tiên cho thấy xu hướng thay đổi có thể xảy ra là khi giá IOTA vượt khỏi đường xu hướng giảm và đường EMA 20 ngày. Chúng tôi sẽ đợi thiết lập mua mới được hình thành trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

Nguồn: Cointelegraph

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *