Phân tích giá BTC/USDT: Tin tức và kỹ thuật

Phân tích giá

Tin tức

Cuối cùng, các chủ tài khoản bị mất tiền trong Mt-Gox trước đây sẽ được đền bù. Các khoản đền bù sẽ được trả trực tiếp bằng BTC thay vì tiền mặt như quyết định trước đây của toà án. Vì thế, người được uỷ nhiệm xử lý đền bù cũng đã ngưng các hành động bán Bitcoin trong thời gian tới. Theo dữ liệu cho thấy, người được uỷ quyền – luật sư Koyabashi đã thanh lý $30.000 Bitcoin kể từ quý 1 năm 2018. Chính điều này đã góp phần làm cho giá Bitcoin giảm tới $14000 kể từ mức cao nhất cuối năm ngoái. Tuy nhiên quá trình thanh lý đã kết thúc và đây là một tín hiệu đáng mừng cho thị trường, hy vọng sẽ có một đợt điều chỉnh lớn trong thời gian tới.

Phân tích kỹ thuật

Theo biểu đồ 1 tuần

Bitcoin lần đầu tiên giảm xuống dưới $6000 trong năm nay, tương đương với mức giảm 70% kể từ mức cao nhất cuối năm ngoái. Biểu đồ 1 tuần của BTC/USDT vẫn chưa cho thấy một dấu hiệu nào tích cực. Giá vẫn chưa cán đường Boliger Band dưới để báo hiệu một sự đảo chiều. Đường RSI của giá vẫn chưa có tình trạng quá bán. MACD vẫn cho tín hiệu đi xuống khá rõ ràng. Tóm lại vẫn chưa có một dấu hiệu hồi sinh nào của BTC trong biểu đồ tuần. Theo Fibonanci, giá vẫn đang trên đường tới mức hỗ trợ 0.786, tương đương mức giá $4800, đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo chart 1D

Vẫn chưa thấy dấu hiệu hồi sinh mạnh trong vài ngày tới, nhưng khả năng BTC/USDT sẽ test lại vùng hỗ trợ cũ ở $6800 mà bây giờ là mức kháng cự. Vẫn quá khó cho người muốn lướt sóng trong điều kiện thời tiết như thế này. Các bạn có thể cân nhắc vào lệnh khi giá cán sâu vào đường BB dưới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *