NVIDIA chính thức nhảy vào lĩnh vực kinh doanh VGA hỗ trợ khai thác coin

Tin tức Đào tiền ảo

Nhà sản xuất card đồ họa NVIDIA đang chuẩn bị sản xuất các mẫu card chuyên dụng dùng cho khai thác cryptocurrency. Họ đã bắt đầu nhìn thấy tiềm năng thị trường tiền kỹ thuật số, bởi vì đối thủ của họ – AMD đang cạn kiệt nguồn cung.

Trước đây, các thợ mỏ không mấy mặn mà với dòng VGA NVIDIA trong việc khai thác coin, lý do vì các dòng chip NVIDIA không hỗ trợ tốt bằng AMD. Tuy nhiên gần đây, khi giá Bitcoin và các altcoin tăng đến chóng mặt, nhu cầu lắp máy đào tăng đột ngột dẫn đến AMD không kịp sản xuất card để cung cấp cho thị trường. Người dùng bắt đầu tìm đến NVIDIA như là một giải pháp thay thế.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường, NVIDIA đang có kế hoạch phát hành một phiên bản card của mình chuyên hỗ trợ cho việc khai thác coin. NVIDIA được cho là đang lên kế hoạch sản xuất GeForce GTX 1060 với GPU GP106-100, một phiên bản tùy chỉnh cho khai thác coin. Card này sẽ thiếu các cổng kết nối hiển thị hình ảnh và rất có thể nó sẽ không hỗ trợ cho các loại game. Theo các nguồn tin những loại card này không giống như các phiên bản thông thường, nó chỉ có 90 ngày bảo hành.”

Tuy nhiên tin tốt là các card đồ họa NVIDIA chuyên đào coin sẽ rẻ hơn so với các dòng chuyên cho game và đồ hoạ.

1 thought on “NVIDIA chính thức nhảy vào lĩnh vực kinh doanh VGA hỗ trợ khai thác coin

  1. cái này gọi là Trâu mù mắt, hay Trâu ko đít, đương nhiên giá thành rẻ hơn vì nhà SX cắt bớt đi các cổng hiển thị và ko còn hỗ trợ cho Games nữa, nhưng mua loại này đầy rủi ro và ko thanh lý lại được

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *