Nóng, Btc-e chính thức quay lại với tên miền mới: Wex.nz

Sàn giao dịch Tin tức

Giữa cơn bão thị trường đang có dấu hiệu hạ nhiệt, thêm một tin vui mới cho rất nhiều nhà đầu tư, sàn Btc-e đã chính thức quay trở lại. Tên miền mới được sử dụng là Wex.nz.

“Kính gửi người dùng! Đội WEX vui mừng chào đón bạn trên nền tảng mới của chúng tôi! Đây là thông báo chính thức đầu tiên của chúng tôi! Chúng tôi cảm ơn tất cả những người đã từng sử dụng BTC-E vì sự kiên nhẫn của họ vào thời điểm khó khăn như vậy đối với tất cả các bạn. Về phần mình, chúng tôi đã dành rất nhiều nỗ lực và năng lượng để tạo ra một nền tảng mới cho thương mại trong thời gian ngắn nhất. ”

Quả thật đây là một minh chứng vô cùng rõ ràng cho sự uy tín của một sàn giao dịch lâu đời và khá an toàn. Hiện nay, mọi người đã được trả lại 55% tài sản và có thể rút ra ngay được. 45% còn lại nằm dưới dạng các token.

Một thông tin thú vị khác là Wex sẽ đóng cửa hoàn toàn với người Mỹ. Đây có lẽ là động thái trả đũa FBI đã can thiệp vào tài sản của họ.

Một số thông tin cần thiết khác mà người dùng nên tham khảo có ở đây https://wex.nz/page/1.

Cuối cùng xin chúc mừng các bác đã lấy lại được tài sản của mình, dù chưa trọn vẹn. Tuy nhiên chúng ta có thể hy vọng Token của Wex sẽ có giá trị trong tương lai. Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục sử dụng Btc-e – Wex để ủng hộ sự uy tín của họ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *