Nóng: Bitcoin Exchange BTCChina sẽ đóng cửa vào tháng 10

1

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai của Trung Quốc BTCChina đã thông báo rằng họ sẽ ngừng hoạt động vào ngày 30 tháng 9.

Trong đoạn tweet hôm thứ năm, sàn giao dịch BTCC cho biết động thái này là kết quả trực tiếp của các tuyên bố luật pháp của chính phủ Trung Quốc.

Bitcoin tiếp tục giảm giá như là hậu quả của việc Trung Quốc cấm ICO , và những tin đồn lan truyền về lệnh cấm thứ hai đối với việc trao đổi Bitcoin-sang-tiền mặt.

BTCC ban đầu cho biết nó sẽ “thay đổi mô hình kinh doanh” trong trường hợp bị cấm, và một khả năng đóng cửa hoàn toàn sẽ là một bất ngờ cho ngành công nghiệp này.

Các nguồn thông tin chủ đạo cũng đã tiên đoán lệnh cấm giao dịch, dẫn tới những lời chỉ trích lan rộng trước các tuyên bố không chính thức yêu cầu đóng cửa.

 

Hiện, giá Bitcoin và các loại Altcoin vẫn tiếp tục giảm sâu.

Theo Cointelegraph

Share.

About Author

Biết tới Bitcoin từ 2013, bắt đầu đầu tư vào Bitcoin từ 2014. Tuy nhiên mình đã mất khá nhiều, từ đầu tư dàn máy cho đến đầu tư vào các sân chơi hay thuê đám mây. Bây giờ thì đã có kinh nghiệm và thu nhập nên muốn chia sẻ với mọi người để tránh lạc lối khi đầu tư vào bitcoin.

1 phản hồi

Leave A Reply