Nhu cầu công việc liên quan Cryptocurrency tăng gấp đôi trong 6 tháng

Tin tức

Không có gì để bàn cãi rằng thế giới crypto đang bùng nổ. Một báo cáo gần đây của AngelList, các tin tuyển dụng trực tuyến trong lĩnh vực liên quan tới cryptocurrency đã tăng lên theo cấp số nhân vì các công ty tìm kiếm tài năng mới để giúp đáp ứng nhu cầu của thị trường đang phát triển.

Báo cáo chỉ ra rằng trong nửa đầu năm 2017, đã có nhiều hơn các nguồn đầu tư vào các công ty Cryptocurrency mới thành lập, hơn cả tổng số công ty thành lập trong năm 2016. Số lượng các công ty mới thành lập ngày càng tăng cũng thúc đẩy số lượng việc làm ngày càng tăng trong nền tảng AngelList. Báo cáo cho biết:

“Khi các công ty cryptocurrency đang phát triển, tăng nguồn vốn lớn hơn với giá trị cao hơn, nhu cầu tuyển dụng của họ là tìm kiếm những tài năng hàng đầu. Số lượng các danh sách việc làm trên AngelList của các công ty cryptocurrency đã tăng gần gấp đôi trong sáu tháng qua. “

Công việc tốt hơn

Bản báo cáo cũng cho thấy có nhiều lý do để tham gia vào cuộc bùng nổ tuyển dụng nhân viên cryptocurrency. Thứ nhất, trong AngelList, các công việc kỹ thuật và không yêu cầu kỹ thuật trả trung bình cao hơn 10 đến 20% so với tiêu chuẩn ngành. Hơn nữa, chúng mang lại những lợi ích tốt hơn.

Thứ hai, các công ty cryptocurrency có thể cho phép nhân viên linh hoạt về chế độ làm việc. Trong thực tế, nhân viên tại những công ty này có thể tự do làm việc từ xa.

Thứ ba, các công ty cryptocurrency, và đặc biệt là ICOs, cung cấp các lựa chọn thanh khoản cao cấp. Nhân viên sẽ được tặng các token ICO như là một phần thưởng cho họ.

Kỹ thuật và không yêu cầu kỹ thuật

Trang web được báo cáo có 2.500 vị trí vai trò là kỹ thuật và 1.000 vị trí không yêu cầu kỹ thuật trong tuyển dụng. Ngoài ra, thay vì tìm kiếm những người có chuyên môn về kỹ thuật, các công ty đang tìm kiếm nhân viên sẵn sàng học hỏi. Báo cáo cho biết:

“Thông thường, kiến ​​thức sâu rộng về Blockchain không phải là một yêu cầu. Các công ty đang tìm kiếm những người sẵn sàng học hỏi khả năng đóng góp đúng đòn bẩy, và sự quan tâm thực sự đến thị trường. “

Báo cáo còn chỉ ra rằng thị trường cryptocurrency đang phát triển nhanh chóng, và sẽ tiếp tục phát triển khi thị trường tiếp tục nắm lấy cuộc cách mạng công nghệ mới.

Theo Cointelegraph

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *