Nhà đầu tư hối hả rút tiền, chuyên gia dự đoán Bitfinex sẽ trở thành Mt Gox thứ 2

Tin tức

Một số chuyên gia từ cộng đồng Bitfinex đang chỉ ra những vấn đề nghiêm trọng với việc rút tiền trên sàn giao dịch, điều này có thể khiến nó trở thành “MtGox thứ hai”. Rủi ro có thể liên quan đến vấn đề lạm phát Tether không có bảo chứng gần đây của Bitfinex. Điều này đã bị cộng đồng lên án rất mạnh mẽ.

Một số nhà đầu tư lo lắng rằng công ty đang đặt khách hàng của mình vào những mối nguy hiểm và cuối cùng sẽ phải chịu những tổn thất lớn do sự gian lận trong hoạt động.

Bitfinex có trở thành MtGox thứ hai?

Rõ ràng thông tin lạm phát trên sàn này là có thật. Nhà đầu tư lo lắng về tình trạng tài sản của họ và có thể đưa ra những đánh giá rủi ro dựa trên sự lý bất an hơn là những phân tích thực tế. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư dường như đang đưa ra các quan sát cụ thể cùng với các phân tích cẩn thận.

Ví dụ, người dùng Bitfinex”n có một bài báo Trung bình dài giải thích những mối quan tâm sâu sắc mà ông thấy trong liên minh Bitfinex / Tether. Một người dùng khác trên Twitter cũng đưa ra những lo ngại tương tự:

“Bitfinex sẽ là MtGox tiếp theo. Mọi người đang bắt đầu lên tiếng cáo buộc nó. Đầy là một vấn đề lớn. Đây chính là cách mà vụ tai nạn MtGox bắt đầu và sau đó là sụp đổ.”

Theo Cointelegraph

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *