Nhà đầu tư Bitcoin có thể sử dụng thẻ Visa / Master Card trên toàn thế giới thông qua ABRA

Tin tức

Abra, một công ty dịch vụ tài chính và công nghệ điều hành một ví tiền điện tử tất cả trong một và ứng dụng trao đổi, đã thông báo tích hợp mua bitcoin với thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ VISA hoặc MasterCard từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Giao dịch có thể được thực hiện trên abra.com hoặc thông qua ứng dụng Abra. 

MUA BITCOIN BẰNG THẺ TÍN DỤNG

Người dùng Abra có thể mua bitcoin với thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng VISA và MasterCard.

Trước đây, người dùng Abra chỉ có thể mua tiền điện tử bằng cách sử dụng chuyển khoản ngân hàng và chuyển khoản ngân hàng, hoặc bằng cách gửi trực tiếp bitcoin và litecoin được mua thông qua các phương tiện khác. Tuy nhiên, người dùng ở Hoa Kỳ có thể mua hàng bằng thẻ tín dụng American Express.

Việc bổ sung các giao dịch mua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ VISA và MasterCard, cùng với các phương pháp đã được đề cập trước đó, có nghĩa là việc mua Bitcoin dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để mua tiền điện tử đầu tiên và trước hết thông qua Abra cho phép người dùng thực hiện giao dịch mua trong khoảng từ $ 50 đến $ 20,000. Bitcoin được mua có thể được gửi vào ví mới của Abra, hoặc trực tiếp vào bất kỳ ví được hỗ trợ nào khác. Tùy thuộc vào thời gian xử lý blockchain, mua bitcoin mất từ ​​20 đến 30 phút.

Thông báo chính thức :

Việc mua bitcoin thực tế bằng thẻ tín dụng dễ dàng như thực hiện bất kỳ loại giao dịch nào khác trên internet. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập số bitcoin bạn muốn mua, nhập địa chỉ ví bitcoin, nhập thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn và sau đó xác nhận tất cả các chi tiết.

Và, với một số ngoại lệ nhất định, dịch vụ này có sẵn trên toàn cầu.

Theo Bitcoinist

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *