Nhà cung cấp ứng dụng chat nổi tiếng Kakao Talk sẽ ra mắt công ty Blockchain.

Tin tức

Banner

Kakao, nhà cung cấp dịch vụ ứng dụng nhắn tin di động lớn của Hàn Quốc KakaoTalk, sẽ thành lập công ty con Blockchain dự kiến ​​mang tên “Kakao Blockchain” và đang xem xét triển khai một đợt chào bán ICO để thu hút vốn, theo Huffington Post Korea.

Jae-sun Han, một đối tác và Giám đốc phát triển của công ty khởi nghiệp Future Play, sẽ là đại diện cho Kakao Blockchain. Theo Huffington Post Korea, kế hoạch kinh doanh cụ thể cho công ty con Kakao Blockchain sẽ được giới thiệu vào ngày 20 tháng 3.

Vì hiện tại ICO đang bị xem là hoạt động bất hợp pháp tại Hàn Quốc, Huffington Post Korea viết rằng chương trình ICO Kakao có thể sẽ được khởi chạy ở nước ngoài, rất có thể ở Singapore hoặc Hồng Kông. Token “Kakao Coin” sau đó có thể được sử dụng làm đơn vị tiền tệ trên các ứng dụng khác nhau do Kakao cung cấp như KakaoTalk, Kakao Driver và Kakao Games.

Ông Joseph Young, thành viên của Cointelegraph, đã cho biết rằng hai dịch vụ chính KakaoTalk và KakaoPay đã ” thâm nhập 90% vào lĩnh vực nhắn tin và fintech ở Hàn Quốc

Các tin đồn về lệnh cấm tiền mật mã ở Hàn Quốc đã khiến thị trường giảm nghiêm trọng vào tháng 1 năm 2018. Mặc dù có nhiều tin xấu được đồn thổi nhưng chính phủ sở tại đã thông báo chính thức rằng không có lệnh cấm này.

Tháng trước, Telegram, ứng dụng tin nhắn phổ biến đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh đã báo cáo rằng họ đã huy động được 850 triệu USD từ 81 nhà đầu tư trước khi mở bán bán cổ phần ICO. Đối với các nhà đầu tư ở Mỹ, Telegram đã đệ trình một khoản miễn thuế với Ủy ban Chứng khoán và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) để các token của họ không phải đăng ký thành chứng khoán, và chỉ những nhà đầu tư minh bạch mới có thể đóng góp.

Theo Cointelegraph.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *