Ngân hàng trực tuyến Swissquote ra mắt Bitcoin Exchange-Traded

Tin tức

Swissquote Bank, một dịch vụ ngân hàng trực tuyến, đã đưa ra một chứng chỉ giao dịch trao đổi Bitcoin cùng với tuyên bố sẽ hạn chế sự biến động của cryptocurrency.

Bitcoin trên sàn này sẽ được giao dịch với USD, hoạt động với sự trợ giúp của các thuật toán phân tích, biểu đồ dự báo các chuyển động của giá Bitcoin, phân tích áp lực mua / bán và tin tức liên quan.

Swissquote cho biết trong một tuyên bố : “Chiến lược của chúng tôi tập trung vào việc giảm bớt sự biến động bằng cách tăng lượng tiền mặt nắm giữ trong những giai đoạn bong bóng và suy thoái. Chiến lược kìm hãm biến động này nhằm tạo ra lợi nhuận tiềm năng ổn định hơn trong thời gian dài. ”

Ngân hàng giải thích rằng nó sẽ giữ từ 60-100% của danh mục đầu tư trong bitcoin, tùy thuộc vào mức độ tin tưởng dự báo giá Bitcoin của nó, trong khi phần còn lại được giữ bằng đô la Mỹ. Giao dịch sẽ được thực hiện trên sàn SIX Swiss Exchange.

Theo một báo cáo của Bloomberg , Peter Rosenstreich, người đứng đầu chiến lược thị trường tại ngân hàng, nói:

“Các nhà đầu tư đang rất phấn khích về sự biến đổi của tiền mật mã, nhưng chúng ta không thể tin vào sự biến động của nó. Vì vậy, chúng tôi đã cố gắng xây dựng một thuật toán thương mại để bảo vệ chống lại rủi ro cho nhà đầu tư.”

Đáng chú ý, hoạt động này không mang ý nghĩa là cuộc tấn công đầu tiên của ngân hàng vào thị trường cryptocurrency.

Trở lại vào tháng 7, Swissquote đã công bố một tính năng kinh doanh bitcoin mới trong quan hệ đối tác với sàn giao dịch tiền tệ số Bitstamp. Dịch vụ này cho phép khách hàng trao đổi bitcoin với đồng euro và đô la Mỹ thông qua tài khoản của họ.

Theo Coindesk

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *