Nga xem xét lên kế hoạch xây dựng Thung lũng Crypto ở Crimea sau Thụy Sĩ

Tin tức

Boris Titov, giám đốc kinh doanh Nga, yêu cầu các đồng nghiệp từ chính phủ Nga nghĩ đến việc biến Crimea thành cái gọi là “Thung lũng Crypto của Nga”, giống như Thung lũng Crypto ở Thuỵ Sĩ – một hệ sinh thái ở bang Zug.

Sáng kiến này đã được thảo luận trong diễn đàn khoa học thực dụng Nga được gọi là “Blockchain: đối thoại giữa doanh nghiệp và chính phủ” vào ngày 13 tháng 4 tại Mátxcơva.

Theo ông, đây có thể là một bước tiến to lớn trong việc giúp đỡ tài chính cho khu vực bị cô lập khỏi các dịch vụ ngân hàng vì các biện pháp trừng phạt.

Thung lũng Crypto của Zug được tạo ra nhờ vào mức thuế thấp nhất ở Thụy Sĩ. Ngoài ra, chính quyền địa phương đã quyết định chấp nhận Bitcoins như một khoản thanh toán cho các dịch vụ của thành phố.

Trụ sở chính của Ethereum Organization nằm ở Zug. Cũng có một số công ty Blockchain khác có văn phòng ở lãnh thổ của Zug.

Trước đó, một thành viên của ủy ban an ninh và chống tham nhũng của Quốc hội Nga Andrey Lugovoy cho biết, luật sẽ xác định tình trạng bí mật ở Nga sẽ được bắt đầu vào năm 2017.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *