Nga tiến tới công nhận Bitcoin vào năm 2018. Kiểm soát toàn bộ giao dịch

Tin tức

Nga vừa ra tuyên bố có thể công nhận Bitcoin hoàn toàn vào năm 2018, đồng thời sẽ theo dõi toàn bộ các giao dịch.

725_Ly9jb2ludGVsZWdyYXBoLmNvbS9zdG9yYWdlL3VwbG9hZHMvdmlldy9kM2RkNTQ2YTI2OTY1MDEyZGFiMjFiYmJkMzk2MWQyZC5qcGc=

Theo báo cáo gần đây của ngân hàng trung ương nước này, thứ trưởng Bộ Tài chính Alexey Moiseev cho biết trong một cuộc phỏng vấn của Bloomberg rằng một hệ thống pháp lý hoàn toàn sẽ được đưa vào cryptocurrency trong tương lai.

Trước đây, Bitcoin và altcoins đã giảm trong một thời gian, với cả người dùng và các thực thể đang hoạt động ở Nga bị đe dọa gỡ bỏ các tài khoản và thậm chí là ở tù.

Vào tháng 10, cơ quan giám sát truyền thông của Nga Roskomnadzor chặn truy cập vào LocalBitcoins trên toàn quốc, các nhà phát triển phản hồi bằng cách thiết lập một trang mirror chuyên dụng, LocalBitcoins.net.

Moiseev nói về thông lệnh mới nhất của chính phủ. “Nhà nước cần biết ai là người ở mọi thời điểm đứng ở cả hai mặt của chuỗi tài chính.

“Nếu có một giao dịch, những người tạo điều kiện cho nó nên hiểu từ người mua và người mà họ bán, giống như hoạt động của ngân hàng.”

Mặc dù cryptocurrency vẫn chưa nhận được chấp nhận chính thức theo luật định, nhưng quyết định liệu nó sẽ được coi là tài sản, tiền mặt hay an ninh sẽ đến vào giữa “2017”, Bloomberg cho biết.

Vào tháng Giêng, Ngân Hàng Nga Olga Skorobogatova nói rằng các nhà chức trách “không muốn chặn bất cứ điều gì cụ thể” và thay vào đó “hiểu cách tiếp cận [cryptocurrency] và từ đó tạo cơ sở cho quy định.”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *