Nextycoin là gì? Giới hiệu cơ hội x300 lần với dự án Nextycoin

ICO Quảng cáo

Đây là bài viết trả phí, HVTA không chịu trách nhiệm về nội dung, thành viên vui lòng xem và tìm hiểu kỹ trước khi tham gia bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nextycoin là gì? Nextycoin là đồng tiền mã hóa thuộc nền tảng Nexty. Nexty là một nền tảng giúp các startup về thương mại điện tử gọi vốn cộng đồng giống Ethereum nhưng tập trong vào thị trường ngách là thương mại điện tử.

Tại sao mình lại giới thiệu đến anh chị dự án Nexty này? Bởi vì:

Thứ nhất theo trend ICO Lending thì trong hàng loạt các dự án Lending na ná, bắt chước nhau thì Nexty nổi bật lên với tầm nhìn và chiến lược lâu dài cũng như định hướng xây dựng hệ sinh thái thương mại điện tử với tiềm năng vô cùng to lớn.

Thứ hai đó chính là theo lộ trình Roadmap của Nexty: sau khi kết thúc ICO thì Nexty sẽ cho đặt giá $15 khi sàn nội bộ và giá mục tiêu mà Nexty hướng tới là $300 vào cuối năm 2018. Chúng ta hãy cùng nhìn lại Hextra trước đó, khi lên sàn được đặt giá là $20 thì chợ đen vô cùng sôi động và những ngày cuối giá có khi lên tới $11 – $12 / 1 đồng Hextra. Mà Hextra thì không có điểm gì quá đặc biệt trong khi Nexty có quá nhiều điều khác biệt và có một định hướng có thể đi đường dài, nền tảng cộng nghệ cũng độc đáo và duy nhất trên thế giới giúp giải quyết được vấn đề cực lớn của các đồng tiền mã hóa hiện tại.

Nexty có gì khác biệt?

Có quá nhiều điểm khác biệt và để nói về Nexty nhưng trong khuôn khổ bài viết này, mình sẽ chỉ giới thiệu những điểm nổi bật của Nexty mà thôi.

Thứ 1: đó là Nexty cho phép chuyển tiền mà không mất phí

Thứ 2: giao dịch từ Nexty được hoàn thành gần như ngay lập tức, nếu những ngày qua ai hay phải mua, chuyển, rút, nạp Bitcoin, Ethereum thì sẽ thấy tình trạng bị nghẽn dẫn tới thời gian chờ xác nhận giao dịch vô cùng lâu và điều nay cực kỳ khó chịu. Chính điều này dẫn tới Bitcoin hay Ethereum và các đồng tiền mã hóa khác hiện tại sẽ không thể phù hợp cho các giao dịch thương mại điện tử. Đó là lý do vì sao Nexty ra đời.

Thứ 3: đó chính là hệ thống Dual Cryptocurrency Confirmation System của Nexty. Nghĩa là Nexty có 2 đồng tiền cùng lúc: 1 là NTY và 2 là NTF. Đồng NTF sẽ được dùng để xác nhận các giao dịch của NTY và thay vì nhận tiền phí trả thưởng ngay lúc diễn ra giao dịch thì tiền phí giao dịch đó sẽ được trả cho những người sở hữu đồng NTF vào cuối chu kỳ mỗi tháng. Điều này giúp cho giao dịch được diễn ra ngay lập tức với phí bằng 0.

Thứ 4: đó là hệ thống SmartStaking. Khác với Staking thông thường là chúng ta phải để ví của chúng ta online 24/24 thì mới nhận được coin tặng thêm thì SmartStaking giúp chúng ta vẫn được hưởng lãi mà không cần phải để ví online. Bên cạnh đó, thời gian của smartstaking cũng ngắn hơn so với staking thông thường rất nhiều: có chu kỳ theo tuần, tháng và năm. Và nếu điểm lại các dự án Lending từ trước tới giờ thì chúng ta thấy rằng việc nắm giữ đồng coin thay vì Lending có nhiều lợi thế hơn và an toàn hơn. Chi tiết mình sẽ chia sẻ cho anh chị vì sao lại như thế trong các bài viết và video sau.

Thứ 5: đó chính là lộ trình roadmap và sách trắng whitepaper của Nexty cực kỳ rõ ràng và chi tiết.

Chúng ta hãy cùng xem video giới thiệu về dự án Nexty bên dưới nhé

Theo lộ trình của Nexty thì giá mục tiêu mà Nexty muốn đạt tới là $300 vào cuối năm 2018. Xem roadmap của Nexty bên dưới:

Nexty Roadmap

Điểm mình cực kỳ thích thú với Nexty đó chính là cách mà Nexty sẽ tạo ra hệ sinh thái cho mình, bằng cách là Nexty dùng chính nền tảng, đồng tiền của mình để đi đầu tư vào các startup thương mại điện tử. Khi các startup này muốn kêu gọi vốn thì Nexty sẽ hỗ trợ về nền tảng, công nghệ và truyền thông, tất nhiên cả tiền nữa để đổi lấy % cổ phần trong các startup này đi kèm điều kiện là sẽ phải dùng đồng tiền của Nexty để kêu gọi vốn và sau khi kết thúc ICO thì đồng tiền Nexty sẽ được đưa vào sử dụng trong chính startup đó.

Với cách làm như vậy sẽ giúp tạo ra hệ sinh thái cực kỳ lớn mạnh cho Nexty và target price $300 vào cuối năm 2018 là hoàn toàn có cơ sở.

Khi Nexty ra mắt, ngay lập tức tạo được hiệu ứng và phản hồi rất tốt trên cộng đồng Bitcointalk.

Topic của Nexty trên Bitcointalk tại đây: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2498919

Whitepaper của Nexty: https://nextycoin.com/images/nexty-whitepaper.pdf

Thông số kỹ thuật:

Coin name: Nexty

Abbreviation: NTY

Algorithm: POW/POS/POF

Presale Date: December 12, 2017

ICO Date: December 19, 2017

Total coin supply for ICO: 11,000,000 pNTY (110,000,000,000 NTY)

Total POW: 4,000,000 pNTY

Total POS: 4,000,000 pNTY

Dev & Team: 2,000,000 pNTY

Marketing: 1,000,000 pNTY

Minimum stake age: 15 days

Maximum stake age: 90 days

Block spacing: in 90 seconds

Với target price như vậy thì nếu NTY càng giá trị thì NTF cũng càng giá trị do chỉ có NTF được quyền mining (đào) NTY và nhận phần thưởng cho việc xác minh giao dịch và được trả bằng chính NTY. Mà NTF thì lại giới hạn: chỉ có 10,000,000 đồng.

Cách duy nhất để có được NTF đó chính là thông qua ICO, những người mua 10,000,000 pNTY đầu tiên sẽ được quyền sở hữu NTF thông qua SmartStaking (khả năng là phải gửi vào SmartStaking trong thời gian bao lâu đó thì mới nhận được NTF)

Như vậy chúng ta thấy điểm nhấn của Nexty đó chính là hệ thống Dual Cryptocurrency Confirmation System (DCCS) với trọng tâm là đồng NTF. Chắc chắn nếu hệ sinh thái của Nexty phát triển mạnh mẽ thì đồng NTF sẽ cực kỳ cực kỳ có giá và sẽ tranh nhau giành quyền sở hữu NTF.

Việc chỉ ưu tiên cho những người mua ICO tức là những người sở hữu 10,000,000 pNTY đầu tiên được quyền sở hữu NTF chính là ưu ái dành cho những nhà đầu tư đầu tiên. Nghĩa là thực chất mua 1 mà được 2 và với giá presales hiện tại 1 pNTY là $1 thì thực chất chúng ta chỉ bỏ ra $0.5 mà thôi.

 

Trang chủ: http://nextycoin.com

Link đăng ký: https://goo.gl/P7ktN4 (đây là link ref, nếu bạn thấy không thích thì có thể vào thẳng trang chủ để đăng ký)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *