NEO hoàn tất việc đổi thương hiệu; thông báo hợp tác Blockchain

Tin tức

Tháng 6 vừa qua, Antshares đã bắt tay vào chiến lược đổi thương hiệu mới như là một phần nỗ lực của mình để dẫn đầu sự phát triển của blockchain ở Trung Quốc và trên toàn thế giới.

Bây giờ, vào ngày 8 tháng Tám, NEO Blockchain, dự án chuỗi công cộng gốc đầu tiên của Trung Quốc, đã thông báo hoàn thành nỗ lực đổi thương hiệu từ Antshare trước đó. Hơn nữa, NEO đã nâng cấp các nút khóa, tài liệu kỹ thuật, phương tiện truyền thông xã hội, trang web chính thức và tên trao đổi trên toàn thế giới, đại diện cho sự chuyển đổi từ Antshares 1.0 sang hệ thống hợp đồng mới 2.0 của NEO.

NEO bây giờ đã nằm trong top 10 cryptocurrency về giá trị thị trường. Nó hy vọng sẽ tận dụng các nguồn đầu tư từ Trung Quốc bằng cách kêu gọi thông qua các câu chuyện thành công của những người khổng lồ Trung Quốc khác như Alibaba và Tencent. Trong khi một tháng trước đây, NEO có thể đã cố gắng để “đoạt lấy vị trí của Ethereum”, giờ đây dường như đang cố gắng khắc phục con đường của chính mình.

So với Ethereum, NEO tuyên bố rằng các hợp đồng thông minh của họ hoạt động tốt hơn về mặt quyết định, khả năng mở rộng cao và khả năng tương thích. Các nhà phát triển các hợp đồng thông minh có thể sử dụng JAVA, C / C # và GO để viết các hợp đồng thông minh mà không cần phải học những ngôn ngữ mới như Solidity, làm cho nó trở nên hấp dẫn đối với cộng đồng nhà phát triển toàn cầu.

Được hỗ trợ bởi Cộng đồng

Trong cuộc họp báo tổ chức vào ngày 22 tháng 6, Antshares đã thông báo việc đổi thương hiệu “NEO” với trọng tâm là tự nâng cấp lên nền tảng nền kinh tế thông minh với sự tích hợp các tài sản số, danh tính số và các hợp đồng thông minh. Nó cũng đã giới thiệu các tính năng mới đáng chú ý như một giao thức chéo, thuật toán mật mã lượng tử, một giao thức lưu trữ phân tán và một giao thức truyền thông an toàn.

Các bổ sung mới khác bao gồm các ứng dụng web trên PC và di động, cũng như một video giới thiệu về dự án.

Da Hongfei, người sáng lập NEO, cho biết:

“Sự phát triển của NEO phụ thuộc vào hai đội ngũ quan trọng: một là đội ngũ quản lý và phát triển ở Thượng Hải, còn nhóm kia là một nhóm quan hệ quốc tế được gọi là “Thành phố Zion”, được hỗ trợ bởi cộng đồng, nhờ một số lượng lớn tình nguyện viên của NEO.

“Cộng đồng đã tình nguyện dịch video và các tài liệu khác sang nhiều ngôn ngữ. Hơn nữa, tài liệu kỹ thuật cũng đã được cộng đồng dịch sang tiếng Anh, Tây Ban Nha, Nhật Bản và Hàn Quốc. Chúng tôi rất biết ơn cộng đồng, sẽ vẫn là cốt lõi của sự phát triển của NEO trong tương lai. ”

Các mối quan hệ đối tác mới đang được tiến hành

Với sự nâng cấp thành công của nó, NEO đã bổ sung đầy đủ hỗ trợ hợp đồng thông minh, thu hút một loạt các công ty mới khởi nghiệp làm việc với nền tảng của nó. Bancor, Coindash và Agrello là một trong số những người đầu tiên đạt được thỏa thuận về hợp tác kỹ thuật với NEO.

Trong khi đó, Red Pulse và các dự án khác đã thông báo rằng họ sẽ tham gia hệ sinh thái NEO và thông qua các hợp đồng thông minh.

Red Pulse, một công ty nghiên cứu thị trường của Trung Quốc, sẽ xây dựng một nền tảng chia sẻ nghiên cứu được xây dựng trên nền tảng hợp đồng thông minh NEO 2.0. Nó sẽ cho phép người đọc hướng dẫn nghiên cứu thị trường và sử dụng đồng tiền số để thưởng cho các nhà phân tích và người đóng góp một cách trực tiếp và công bằng, phá vỡ mô hình thị trường nghiên cứu tài chính hiện tại. Dự án cũng sẽ phát hành một mã thông báo mới, $ RPX, được cung cấp bởi nền tảng NEO.

Elastos, ra mắt bởi Rong Chen, Jihan Wu và Feng Han, là một hệ điều hành mới được hỗ trợ bởi blockchain. Theo một thông báo vào tháng 7 năm 2017, NEO và Elastos đã ký một thỏa thuận hợp tác để “khám phá các giá trị công nghệ và ứng dụng của các blockchains trong các hệ điều hành internet mới để phát triển nền kinh tế thông minh”. Elastos dự định trở thành một “OS Cho blockchain “, trong khi NEO sẽ cho phép các nhà phát triển tạo các ứng dụng blockchain một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hơn nữa, Nest Smart Fund, dựa trên các hợp đồng thông minh của NEO, sẽ là một hình thức quỹ đầu tư hoàn toàn mới sẽ loại bỏ được ngưỡng cao, rủi ro cao, sự thiếu hiệu quả và nguy cơ về đạo đức thường liên quan đến các nhà trung gian quỹ truyền thống. Được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain, Nest sẽ cho phép mọi người tham gia một cách minh bạch và dễ dàng trong quỹ Nest.

Như Tổng thư ký Hội đồng NEO Tony Tao nói với tạp chí Bitcoin :

“Điểm cốt lõi của blockchain mức nền tảng nằm ở việc thành lập hệ sinh thái. Bước tiếp theo, chúng tôi sẽ khởi động dự án hạt giống NEO, hy vọng gây cảm hứng cho cộng đồng toàn cầu và khuyến khích các nhà phát triển công nghệ truyền thống sử dụng nền tảng Hợp đồng thông minh NEO “.

Theo Bitcoin Magazine

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *