Mua bán Bitcoin, Ethereum, USDT ở đâu uy tín thời điểm 2018

Học viện

Thị trường tiền điện tử trong những tháng đầu năm 2018 đã hạ nhiệt đáng kể, với mức giảm từ 50% – 70% so với đỉnh điểm cuối năm 2017. Tuy nhiên thị trường có vẻ đã bình ổn lại và khả năng sẽ không còn những đợt dumb mạnh nữa. Nếu ai muốn tham gia đầu tư mạo hiểm vào thị trường này thì đây là thời điểm tốt để đầu tư.

Để đầu tư vào thị trường này chúng ta có thể dùng tiền mặt để mua các đồng coin chủ đạo như Bitcoin, Ethereum, USDT, Litecoin,… đưa lên các sàn giao dịch rồi dùng những đồng này để mua những đồng coin khác mà mình thấy có khả năng tăng giá mạnh.

Mua Bitcoin ở đâu? Mua Ethereum ở đâu uy tín? Mua USDT ở đâu giá tốt nhất?

Hiện nay ở Việt Nam có khá nhiều sàn và nhóm mua bán coin hoạt động hoàn toàn tự động và khá là uy tín, thậm chí có sàn mình từng ghi nhận trường hợp người mua copy sai địa chỉ dẫn đến mất coin nhưng vẫn được sàn hoàn lại tiền.

1. Remitano

Đầu tiên phải kể đến là Remitano, một sàn mua bán coin của nước ngoài và đã hoạt động tại Việt Nam từ 2016. Điểm đặc biệt của sàn này là nó là sàn trung gian, làm nhiệm vụ là một chứng nhân cho các giao dịch giữa người mua và người bán. Nghĩa là khi bạn mua bán coin trên Remitano thì bạn đang trực tiếp giao dịch với một người khác, Remitano sẽ đứng giữa nhận và chuyển tiền qua lại cho hai người để đảm bảo an toàn.

Xét về độ an toàn thì Remitano rất an toàn, nếu bạn thực hiện đúng các bước mua bán và đừng để sai sót trong việc cung cấp ví hay tài khoản thì sẽ không bị mất tiền. Tuy nhiên xét về độ uy tín thì mình không dám chắc vì thỉnh thoảng có nhiều người complain bị Remitano giam tiền quá lâu.

Remitano trước đây chỉ hỗ trợ giao dịch BTC, nhưng hiện nay bạn đã có thể giao dịch ETH, USDT, BCH trên đây. Xem thêm hướng dẫn sử dụng Remitano.

2. Mua-Bitcoin.com

Đây là một sàn cá nhân mà mình rất thích giao dịch trên sàn này vì tỷ giá tốt, an toàn, hoàn toàn tự động và độ uy tín cao. Đây là một sàn hoàn toàn tự động giao dịch thông qua Vietcombank, giao dịch 24h bạn có thể mua bán bất cứ thời điểm nào. Vietcombank về nhanh trong vòng 2 phút sau khi bạn bán coin và sàn nhận được confirm đầu tiên. Còn mua coin thì còn tuỳ vào Blockchain coin bạn mua mà thời gian nhanh hay lâu. Nói chung sau khi bạn thanh toán thì sàn sẽ tự động gởi coin liền. Tuy nhiên nhược điểm là bạn giao dịch trực tiếp với chủ sàn nên nguồn tiền đôi lúc có thể bị hạn chế.

Mua-Bitcoin.com hỗ trợ các đồng BTC, ETH, LTC, BCC, USDT và cả Wex Code. Việc mua bán rất là đơn giản và dễ sử dụng.

3. Santienao.com

Đây là một sàn mình cũng rất ưa dùng, nó khá giống như sàn mua-bitcoin.com về giao diện, hoạt động, độ an toàn và uy tín. Về tỷ giá so với mua-bitcoin thì có khác biệt đôi chút, có lúc bên này tốt hơn, có lúc bên kia tốt hơn tuỳ thời điểm mà bạn sử dụng giữa hai sàn. Hoặc khi sàn này hết tiền thì mua ở sàn kia.

4. Mua trên Perfect Money

Nếu bạn là một người làm MMO lâu năm thì chắc hẳn đã có tài khoản trên Perfect Money. Hiện nay PM cũng đã cho thanh khoản sang Bitcoin, nếu bạn có USD hay EUR trên PM thì có thể trực tiếp mua Bitcoin ở đây.

5. Mua bán trực tiếp với người khác hoặc mua qua các group Telegram có người bảo hiểm. Hình thức mua bán này chủ yếu dựa vào lòng tin và giao dịch với số lượng nhỏ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *