Một trader thông báo bị mất 430.000 USD trên sàn giao dịch Btc-e

Tin tức

Jack Kingston – Một người chuyên trade cryptocoins cho biết rằng ông đã mất số lượng Bitcoin và altcoin có giá trị lên tới 430.000 USD. Toàn bộ số tiền này được Kingston trữ trên sàn Btc-e, sàn giao dịch hiện đang bị các cơ quan hành pháp của Hoa Kỳ kiểm soát.

Kingston nói rằng tài khoản của ông đã không thể đăng nhập được và cho rằng chính phủ Mỹ đã đánh đồng tất cả nhà đầu tư như là tội phạm và tịch thu tiền của mọi người.

Trong một cuộc phỏng vấn đầu tháng 8 năm 2017, Kingston nói rằng các hoạt động giao dịch của ông tại sàn giao dịch là hợp pháp. Ông tuyên bố rằng ông rất thích và thường xuyên giao dịch tại Btc-e vì nó lâu đời và dễ dàng.

Kinh nghiệm giao dịch của ông trong quá khứ

Trader người Úc cho biết ông đã kinh doanh các đồng tiền điện tử trong nhiều năm. Ông đã tạo ra một tài khoản tại sàn Poloniex, nhưng ông gặp khó khăn trong việc xác minh thành viên cấp hai để giao dịch được nhiều hơn.

Ông cho rằng kinh nghiệm của ông tại BTC-e đã rất trơn tru và đó là lý do tại sao ông ta giao dịch rất nhiều trên sàn này. Dash là một đồng tiền mà Kingston rất thích giao dịch trên sàn này.

Kế hoạch của ông

Kingston có kế hoạch liên lạc với Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) để có thể lấy lại tiền của mình. Ông tuyên bố rằng ông đã chứng minh rằng tiền của ông là dòng tiền hợp pháp.

Ông cũng tin rằng sàn giao dịch Btc-e đang tiến hành kinh doanh hợp pháp và rằng ông ta cũng sẽ tiếp tục giao dịch tại sàn này nếu nó hoạt động trở lại và tiền của ông ta vẫn an toàn.

Với việc BTC-e gần đây tuyên bố lấy lại quyền truy cập vào hệ thống và hiện đang trải qua quá trình xem xét dữ liệu khách hàng, có vẻ như Kingston sẽ không phải liên lạc với FBI.

Nguồn: Cointelegraph

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *